Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách cho người mới bị

Áp dụng một số mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách cho người mới bị như dùng lá trầu không, gừng tươi… không ít khổ chủ có chung cảm nhận về hiệu quả chậm chạm, mùi hôi không hết hẳn. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn trị hôi nách một cách nhanh chóng, dễ dàng và cực kỳ hiệu quả.

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ nguyên nhân của bệnh hôi nách. Có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, tuyến mồ hôi sẽ tăng tiết hoạt động và giải phóng rất nhiều acid không no. Khi đó, vi khuẩn cư trú sẵn ở nách sẽ phân hủy các acid này và gây mùi khó chịu. Và sự xuất hiện của mùi khó chịu này sẽ kéo theo một loạt những rắc rối cho chủ nhân.

Mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách cho người mới bị

Không còn sợ mùi hôi khó chịu toát ra từ vùng nách

Với một vài mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách cho người mới bị như dùng lá trầu không, gừng tươi… giã nát, đắp lên nách, thực tế chỉ mang lại hiệu quả bề ngoài, giúp triệt tiêu vi khuẩn cư trú sẵn ở nách, khử mùi khó chịu ngay lúc đó. Để trị tận gốc căn bệnh này, khổ chủ nên cắt tuyến mồ hôi nách, loại bỏ tận gốc các chân rễ ống mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây ở vùng da dưới cánh tay.

Mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách cho người mới bị

Khách hàng đến thăm khám miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc

Phương pháp này hiện đang được xem là triệt để nhất hiện nay bởi khả năng trị hôi nách đến 95%, không lo bệnh tái phát. Từng trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách, Chị Thu Hà (Tây Sơn, Hà Nội) cho biết: “Tôi rất vui vì mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay đã biến mất vĩnh viễn chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu. Hơn nữa, nách không hề có sẹo xấu do điểm cắt tuyến mồ hôi rất mờ và được lẩn dưới đường lằn ở hõm nách. Giờ tôi có thể tự tin khi diện những trang phục sát nách, gợi cảm mà trước đây tôi không dám mặc chỉ vì căn bệnh đáng ghét này”.

Mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách cho người mới bị

Nách không còn mùi hôi, cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin khi diện bikini hay các trang phục sát nách, gợi cảm

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách, chắc chắn mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là bận tâm của rất nhiều người. Bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook