Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách triệt để

Gừng tươi, lá trầu không… có thực sự là những mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách triệt để? Đã bao giờ bạn cảm thấy băn khoăn hay 1 lần thử áp dụng các cách khử mùi này? Và đây chính là những trải nghiệm thực tế…

“Nghe chị bạn thân giới thiệu cách trị hôi nách bằng gừng, tôi hào hứng lắm vì nguyên liệu này vừa dễ kiếm lại vừa rất rẻ. Và sau khoảng 1 tháng sử dụng gừng tươi, tôi thấy mùi khó chịu giảm hẳn, hầu như không còn nữa. Và đến bây giờ, củ gừng vẫn là “người bạn” khá thân thiết của tôi vì nếu không sử dụng, chắc chắn mùi hôi khó chịu sẽ mau chóng trở lại”. Ngọc Loan – Minh Khai, Hà Nội.

Mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách triệt để

Chữa hôi nách vĩnh viễn để tự tin và hạnh phúc hơn

Cũng bị viêm cánh như chị Loan, chị Thanh Mai (Lê Trọng Tấn, Hà Nội) chia sẻ: “Mình từng nghe đến mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách triệt để bằng lá trầu không, lại sẵn giàn trầu không ở ngoài vườn, hôm nào mình cũng lấy lá này giã nát rồi đắp vào nách. Thú thực mùi khó chịu cũng thuyên giảm nhưng không thể hết hẳn, trong khi đó, nách mình đã bắt đầu chuyển màu, không còn trắng hồng như trước”.

Mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách triệt để

Cắt tuyến mồ hôi nách để khử mùi cơ thể triệt để

Thực tế, những cách điều trị trên chỉ có tác dụng bề mặt, tạm thời và thường chỉ hiệu quả với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ. Theo các nhà nghiên cứu khoa học, vùng da dưới cánh tay có rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây. Do sự thay đổi nội tiết tố, cũng có thể là do di truyền… tuyến mồ hôi này hoạt động mạnh mẽ, và các acid béo không no trong dịch mồ hôi sẽ bị vi khuẩn cư trú ở nách phân hủy, gây mùi.

Mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách triệt để

Cảm giác thoải mái sau trị hôi nách

Do đó, cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi mới là giải pháp điều trị triệt để. Với tiểu phẫu này, bạn có thể  chữa viêm cánh đến 90 – 95% chỉ sau một lần thực hiện. Đây chính là tin vui của rất nhiều người, đặc biệt là những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và rất nặng mùi.

Mẹo vặt điều trị bệnh hôi nách triệt để

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc để trị hôi nách vĩnh viễn, không lo bệnh tái phát

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị mới, Bệnh viện Thu Cúc đã không phụ niềm tin của mọi khách hàng. Cắt tuyến mồ hôi nách tại đây, chắc chắn vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất đến 95%. Theo đó, khách hàng được đảm bảo an toàn, không xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng xung quanh, không nguy hại đến sức khỏe cũng như không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Nếu có điều gì thắc mắc, liên hệ theo hotline 0904.570.988 để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook