Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo vặt điều trị hôi nách an toàn

Với một vài mẹo vặt điều trị hôi nách an toàn dưới đây, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về mùi khó chịu như trước. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bạn nhé!

Dầu dừa

Không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm cho da, cho tóc, dầu dừa còn giúp giảm mùi hôi náchkhá hiệu quả. Theo đó, bạn rửa sạch vùng da dưới cánh tay rồi thoa dầu dừa khoảng 15 phút, cuối vệ sinh lại bằng nước sạch. Tinh dầu dừa sẽ thẩm thấu vào bên trong và hạn chế mùi hôi khó chịu tiết ra từ vùng nách.

Mẹo vặt điều trị hôi nách an toàn

Các tinh chất trong dầu dừa có tác dụng giảm hôi nách hiệu quả

Massage vùng nách

Kiên trì massage vùng nách, mùi khó chịu sẽ thuyên giảm một cách đáng kể. Với phương pháp này, bạn dùng tay xoa đều lên nách khoảng 3 – 5 phút để mồ hôi tiết ra rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Và để cảm nhận được hiệu quả, bạn nên massage vùng nách đều đặn trong một thời gian dài.

Mẹo vặt điều trị hôi nách an toàn

Massage vùng nách để giảm mùi hôi khó chịu

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các mẹo vặt điều trị hôi nách an toàn nhờ quả chanh, gừng tươi, cơm nắm hay trứng gà luộc… Tuy nhiên, những cách này chỉ có tác dụng làm giảm mùi hôi chứ không thể loại bỏ căn nguyên của bệnh. Về bản chất, hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi, kết hợp với vi khuẩn cư trú sẵn ở nách gây mùi khó chịu. Để chấm dứt tình trạng này, bạn nên tham khảo một số phương pháp như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi.

Mẹo vặt điều trị hôi nách an toàn

Không còn nỗi lo hôi nách sau tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Trong đó:

– Tiêm botox: giúp “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời, cho hiệu quả tức thì, kéo dài từ 6 – 8 tháng.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc: cho hiệu quả cao, hạn chế khả năng tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách: giúp triệu tiêu các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Đa phần, khách hàng đều có thể cảm nhận được hiệu quả điều trị đến 90 – 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu.

Mẹo vặt điều trị hôi nách an toàn

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Với ba phương pháp trị hôi nách trên, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được sự quan tâm, tin tưởng của rất nhiều người. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ ở đây đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, tận tình. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook