Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo vặt điều trị hôi nách bằng muối trắng

Ngoài việc là một gia vị không thể thiếu, muối trắng có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày. Một trong số đó là khả năng kháng khuẩn, khử mùi hôi. Do đó, nó cũng được sử dụng như là một loại thuốc dân gian để trị hôi nách hiệu quả. Trong bài viết này, Thu Cúc sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo vặt điều trị hôi nách bằng muối trắng.

Mẹo vặt điều trị hôi nách bằng muối trắng

Muối trắng là gia vị quen thuộc, phải có trong bất cứ gia đình Việt nào

Natri Clorua và các chất khoáng vi lượng có trong muối trắng là những tinh chất chủ yếu tạo nên khả năng sát khuẩn, khử mùi của muối. Muối trắng sẽ giết chết vi khuẩn cư trú ở trên bề mặt da, loại bỏ mùi hôi trên cơ thể một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nước muối cũng là một sản phẩm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và tăng cường kết cấu của làn da.

Mẹo vặt điều trị hôi nách bằng muối trắng

Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần pha 3-4 thìa muối và nước ấm, khuấy đều. Dùng bông gòn sạch thấm nước muối rồi xoa đều xung quanh vùng nách. Để cho nước muối thấm tự nhiên vào da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Mẹo vặt điều trị hôi nách bằng muối trắng

Hòa muối trong nước ấm để tạo dung dịch thoa lên vùng da dưới cánh tay

Mẹo vặt điều trị hôi nách bằng muối trắng pha dấm

Axit hữu cơ trong dấm kết hợp với NaCl trong muối sẽ loại bỏ mùi hôi, làm khô thoáng vùng nách. Dùng 2-3 thìa muối trộn với 1 thìa dấm tươi và nước ấm, hòa tan. Dùng bông chấm đều lên vùng da dưới cánh tay. Để khoảng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Các mẹo vặt trị hôi nách trên đây đều cần được thực hiện thường xuyên, liên tục mới có được hiệu quả cao. Trước khi thực hiện, vì muối có thể gây kích ứng cho da, bạn nên kiểm tra mức độ kích ứng trên khoảng da nhỏ. Nếu không thấy dấu hiệu ửng đỏ, bạn có thể yên tâm thực hiện các mẹo vặt trị hôi nách  bằng muối trắng này.

Mẹo vặt điều trị hôi nách bằng muối trắng

Axit hữu cơ trong dấm kết hợp với NaCl trong muối sẽ loại bỏ mùi hôi, làm khô thoáng vùng nách

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm ra cách điều trị bệnh hôi nách triệt để chỉ sau một lần thực hiện, các phương pháp hiện đại như tiêm botox, hút mùi mồ hôi bằng Vaser Lipophẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn. Tùy từng trường hợp và mức độ của bệnh, các bác sĩ sẽ gợi ý cho bạn cách điều trị tương ứng, giúp điều trị bệnh hiệu quả vĩnh viễn.

Mẹo vặt điều trị hôi nách bằng muối trắng

Các phương pháp trị hôi nách hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ trị dứt điểm bệnh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát

Để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí, hãy đến trực tiếp Bệnh viện hoặc truy cập website trihoinachantoan.com. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC T THU CÚC 

Khoa Phu thut thm m

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn

Thm m Thu Cúc 1:

Địa ch: 57 Nguyn Khc Hiếu, Ba Đình, Hà Ni

Điện thoại: 0904.514.266

Thm m Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook