Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo vặt điều trị hôi nách tại nhà

Hôi nách luôn khiến bạn có cảm giác e ngại khi tiếp xúc với mọi người xung quanh? Những mẹo vặt trị hôi nách tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn phần nào xua tan cảm giác e ngại đó và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chanh tươi

Thành phần axit citric trong quả chanh có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và kiểm soát lượng mồ hôi vùng da dưới cánh tay rất hiệu quả. Vì vậy, sử dụng lát chanh tươi chà xát lên vùng nách, mùi khó chịu sẽ thuyên giảm một cách đáng kể.

Mẹo vặt điều trị hôi nách tại nhà

Chanh tươi có thể khử mùi hôi một cách hiệu quả

Gừng tươi

Không chỉ đóng vai trò là một loại gia vi, gừng tươi còn có khả năng ngăn chặn vùng nách tiết ra mồ hôi, khiến vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng, giảm mùi khó chịu.

Mẹo vặt điều trị hôi nách tại nhà

Chà sát lát gừng tươi vào nách để làm giảm mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay

Tuy nhiên, những mẹo vặt điều trị hôi nách tại nhà trên đây thường áp dụng với những ai bị viêm cánh nhẹ hoặc mới bị và cho tác dụng không triệt để.Nếu muốn trị hôi nách tận gốc, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với cắt tuyến mồ hôi nách, mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay được loại bỏ đến 90 – 95%. Đây là tiểu phẫu giúp loại bỏ triệt để các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Khi đó, vi khuẩn gây mùi cư trú tại vùng nách sẽ được triệt tiêu, không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Mẹo vặt điều trị hôi nách tại nhà

Vùng nách không còn mồ hôi và không có sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi nách

Áp dụng tiểu phẫu này, bác sĩ Thu Cúc sẽ khoanh vùng điều trị rồi rạch một đường nhỏ ở nách để làm lộ chân tuyến mồ hôi và cắt bỏ nhẹ nhàng, chính xác. Vết sẹo sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không nhìn thấy, không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.Bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc có tay nghề cao, thực hiện kỹ thuật chính xác, đảm bảo không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, cho hiệu quả trị hôi nách tối ưu, an toàn.

Mẹo vặt điều trị hôi nách tại nhà

Bệnh viện Thu Cúc là gợi ý lý tưởng của nhiều khách hàng có nhu cầu trị hôi nách

Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc vùng nách chu đáo, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và có được kết quả tốt nhất.Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ Thu Cúc có thể sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần. Nhưng đa phần, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách ở đây chỉ thực hiện 1 lần là có thể nhận được kết quả như mong muốn.

Với những gì đã mang lại, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái khi đến với Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook