Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mồ hôi nặng mùi vì ăn nhiều đồ chiên

Sở hữu gương mặt khá ái, lại thêm duyên ăn nói, Bảo Anh (chuyên viên truyền thông, Hà Nội) nhanh chóng dành được ấn tượng của rất nhiều người. Tuy nhiên, ấn tượng ban đầu nhanh chóng tiêu tan mà chỉ những ai tiếp xúc gần với cô mới hiểu… đơn giản chỉ vì “mùi hương nồng nàn” ở vùng da dưới cánh tay.

Sống chung với căn bệnh hôi nách đã gần 1 năm nay, Bảo Anh thành thật tâm sự: “Sau sinh bé đầu tiên, nách em tiết nhiều mồ hôi hơn mức bình thường. Lúc đó, mùi hôi chỉ thoang thoảng, càng về sau càng nặng mùi hơn. Sau tìm hiểu nguyên nhân, em mới tá hỏa vì chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến mức độ nặng nhẹ của bệnh hôi nách, trong khi đó em lại là “tín đồ” của các món chiên rán”.

mhoi-nang-mui-vi-an-nhieu-do-chien

Ăn nhiều đồ chiên rán khiến mồ hôi thêm nặng mùi

Theo các nghiên cứu khoa học, các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, thức ăn nặng mùi… thường rất lâu tiêu. Khi được tiêu hóa, chúng sẽ sản sinh ra khí lưu huỳnh, sau đó khí lưu huỳnh được hấp thụ vào máu và thoát ra ngoài thông qua phổi và lỗ chân lông. Điều này tạo ra mùi hôi trong hơi thở cũng như ở mồ hôi, khiến bệnh hôi nách trở nên trầm trọng.

Mồ hôi nặng mùi vì ăn nhiều đồ chiên

Bác sĩ tư vấn cách trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn cho khách hàng

Chính vì vậy, khổ chủ nên hạn chế các thực phẩm chiên rán, giàu protein… và bổ sung các chất xơ cũng như uống đủ nước mỗi ngày (2 – 2, lít nước/ngày) để giảm mùi mồ hôi. Chế độ ăn uống hợp lý, nhiều rau xanh và hoa quả tươi không chỉ giúp bạn bớt đi cảm giác khó chịu vì bệnh hôi nách mà còn thực sự rất tốt cho sức khỏe.

Mồ hôi nặng mùi vì ăn nhiều đồ chiên

Không còn bị ám ảnh về bệnh hôi nách sau cắt tuyến mồ hôi an toàn

Và để trị hôi nách triệt để, các khổ chủ nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi kết hợp với sự phân hủy acid béo không no trong dịch mồ hôi của vi khuẩn cư trú sẵn ở nách gây mùi. Do đó, chỉ có cắt tuyến mồ hôi nách mới giúp bạn làm biến mất mùi khó chịu một cách tối ưu.

>>>CẦN TƯ VẤN VỀ CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH?GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Theo kinh nghiệm thực tế của chị Bảo Anh cũng như rất nhiều khổ chủ khác, mặc dù đã hạn chế đồ chiên rán, thường xuyên vệ sinh vùng nách sạch sẽ song mùi hôi chỉ thuyên giảm chứ không thể hết hẳn. Việc dùng lăn khử mùi khiến mùi hôi biến mất tức thì nhưng sau vài giờ sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại. Chỉ đến khi áp dụng cắt tuyến mồ hôi nách đây là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, họ mới thực sự thấy nhẹ nhòm vì mùi hôi đã biến mất vĩnh viễn, không bệnh lo tái phát. Với những gì đã mang lại, cắt tuyến mồ hôi nách đã nhanh chóng dành được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều người. Bạn nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín để được đảm bảo an toàn khi làm tiểu phẫu này, xua tan nỗi lo lắng, muộn phiền về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, và thêm tự tin trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook