Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Món ngon chữa hôi nách

Với một vài món ngon chữa hôi nách dưới đây, mùi khó chịu sẽ không còn là rào cản của bạn khi giao lưu, gặp gỡ với mọi người xung quanh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bạn nhé!

Củ cải

Bên cạnh việc dùng nước ép củ cải thoa lên nách mỗi ngày, chúng ta nên kết hợp ăn củ cải luộc giúp thanh lọc cơ thể và hạn chế mùi hôi khó chịu.

Món ngon chữa hôi nách

Củ cải đường được xem là bài thuốc trị hôi nách của rất nhiều người

Cà chua

Ngoài tác dụng làm sáng da, cà chua còn có có tác dụng trị hôi nách khá hiệu quả. Chúng ta có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến cùng các nguyên liệu khác để giảm thiểu mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Món ngon chữa hôi nách

Ngoài tác dụng làm sáng da, cà chua còn có khả năng trị hôi nách hiệu quả

Tuy nhiên, các món ngon chữa hôi nách trên không phải là phương pháp trị tận gốc căn nguyên của bệnh. Hôi nách là do sự tăng tiết mồ hôi kết hợp với vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay gây mùi khó chịu. Để loại bỏ các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi, cắt tuyến mồ hôi nách chính là gợi ý lý tưởng, được nhiều người lựa chọn.

Với phương pháp này, bạn có thể trị viêm cánh đến 90 – 95%, hạn chế bệnh tái phát và không lo sẹo xấu sau phẫu thuật. Đây chính là lý giải vì sao, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc – đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công các phương pháp điều trị mới – đã và đang dành được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Món ngon chữa hôi nách

Mùi hôi biến mất đến 90 – 95% sau cắt tuyến mồ hôi nách, cho bạn sự thoải mái, tự tin

Tại đây, bạn được thăm khám ân cần, được tư vấn cụ thể, miễn phí và cắt tuyến mồ hôi an toàn. Nhờ tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, các bác sĩ sẽ cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động, phát triển trở lại. Sau tiểu phẫu, vết sẹo nhỏ được lẩn một cách khéo léo dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Món ngon chữa hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Với hiệu quả trên, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được xem là cứu cánh của rất nhiều người – nhất là những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi. So với những món ngon chữa hôi nách trên, phương pháp này thực sự là giải pháp hoàn hảo bởi: hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%, hạn chế khả năng tái phát và tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện (khoảng 20 phút mỗi nách). Hơn nữa, nách sẽ không bị mất thẩm mỹ vì vết sẹo phẫu thuật lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy.

Thăm khám và trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook