Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Một số cách kết hợp trị hôi nách hay với phèn chua -

Khi chẳng may mắc bệnh hôi nách, bạn có thể lựa chọn phèn chua để điều trị bệnh hôi nách. Dưới đây là một vài nguyên liệu kết hợp hiệu quả cùng với phèn chua, bạn hãy bỏ túi vào công thức làm đẹp của mình nhé.

mot-so-cach-ket-hop-tri-hoi-nach-hay-voi-phen-chua

Cuộc sống đầy màu sắc, thành công luôn mỉm cười khi bạn loại bỏ được mùi hôi nách

Phèn chua, thảo dược

Các vị thuốc thảo dược là nguyên liệu thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng hay điều trị bệnh. Có nhiều người đã áp dụng thành công biện pháp dùng phèn chua kết hợp cùng các vị thuốc thảo dược đơn giản, dễ kiếm như đinh hương, nhũ hương, quất bì, vôi sống,… để tạo nên công thức trị hôi nách.

Nguyên liệu: 60 gam đinh hương, thanh mộc hương, phòng hương, nhũ hương; 500 gam vôi sống; 120 gam phèn chua;  quất bì, dương khởi thạch mỗi vị 90 gam.

Cách dùng

Bạn hãy lấy một lượng vừa phải mỗi vị, sau đó trộn đều trên một mảnh vải và áp vào nách để thuốc tác động từ từ. Với sự kết hợp của các nguyên liệu này sẽ đem đến cho bạn cách trị hôi nách thật độc đáo.

mot-so-cach-ket-hop-tri-hoi-nach-hay-voi-phen-chua1

Kết hợp giữa phèn chua, thảo dược giúp bạn tri hôi nách tốt hơn

Phèn chua, rượu

Bằng sự kết hợp đơn giản giữa hai loại nguyên liệu phèn chua và rượu sẽ đem lại hiệu quả trị hôi nách cực hữu hiệu. Khi thực hiện, bạn  hãy  mài phèn chua hoặc tán thành viên nhỏ bỏ vào lọ thủy tinh, dùng rượu trắng đổ ngập lên phèn và đậy kín lọ lại. Khi hỗn hợp được khoảng 1-2 ngày, bạn có thể dùng dung dịch thoa lên vùng da dưới cánh tay. Chăm chỉ trị hôi nách bằng phèn chua bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt trông thấy.

Phèn chua, lá ngải

mot-so-cach-ket-hop-tri-hoi-nach-hay-voi-phen-chua2

Phèn chua, lá ngải có tác dụng cực kỳ tốt khi kết hợp cùng nhau

Muốn trị hôi nách bằng phèn chua và lá ngải, bạn cần lấy 20 gam lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 gam bột phèn chua, 200 gam muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng. Sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, kẹp dưới nách khoảng 15 phút. Bạn hãy áp dụng khoảng 01 tháng để có kết quả tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook