Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Một số cách trị hôi nách tại nhà đơn giản -

Cũng là một phương pháp điều trị hôi nách tại nhà giúp chủ nhân xóa mùi hôi nách trên cơ thể hiệu quả mà lại an toàn cho làn da, bạn hãy áp dụng trị hôi nách bằng các nguyên liệu dưới đây nhé.

Trị hôi nách an toàn cho da mịn màng, trắng sáng

Trị hôi nách an toàn cho da mịn màng, trắng sáng

Rau thì là

Rau thì là là loại rau được dùng làm gia vị cho nhiều món ăn dân dã bởi trong thì là có tinh dầu thơm, chất kháng khuẩn giúp khử mùi hôi khá tốt. Bạn có thể lấy 3 cây thì là và ½ thìa cà phê muối. Trước hết, bạn rửa sạch, bỏ gốc và lá già, rồi rửa sạch, giã nhỏ cùng muối tinh. Sau đó, đắp hỗn hợp lên làn da vùng nách khoảng 30 phút. Bạn hãy thực hiện cách này trong 1 tháng để loại bỏ hết các vi khuẩn gây mùi vùng nách.

Rau thì là-nguyên liệu độc khử mùi hôi nách

Rau thì là-nguyên liệu độc khử mùi hôi nách

Hạt tiêu, hạt nhãn

Bạn hãy chuẩn bị 40 gam hạt tiêu, 50 gam hạt nhãn. Sau đó, xay nhân hạt nhãn cùng với hạt tiêu thành hỗn hợp, thêm 1 thìa cà phê nước rồi trộn đều hỗn hợp đắp lên 2 bên vùng nách khoảng 20 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước để khử sạch mùi hôi nách.

Củ cải trắng

Bạn chuẩn bị củ cải trắng. Sau đó thực hiện theo các bước như: rửa sạch một củ cải trắng. Sau đó giã nhuyễn, ép lấy nước để riêng phần nước và bã. Bã củ cãi trắng bạn đùng đắp trực tiếp vào vùng da nách dưới cánh tay trong 15- 20 phút. Sau đó bạn dùng bông gòn thấm vào nước cốt củ cải rồi thoa đều lên vùng da nách.

Củ cải trắng-thực phẩm khử sạch mùi hôi nách

Củ cải trắng-thực phẩm khử sạch mùi hôi nách

Cơm nóng

Cơm là món ăn bạn dùng hàng ngày. Thế nên, khi nấu cơm xong, đợi cơm chín, bạn vo cơm thành 2 nắm nhỏ và lăn đều trên vùng nách đến khi cơm nguội thì bỏ ra ngoài. Đặc biệt, bạn lưu ý trước khi thực hiện phương pháp này hãy vệ sinh nách sạch sẽ để co kết quả điều trị tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook