Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Một số loại thảo mộc giúp bạn xóa bỏ mùi hôi nách -

Chẳng ai muốn mình bị hôi nách cả nhưng đây là căn bệnh không trừ một ai. Tuy nhiên, bạn có thể dùng các loại thảo mộc dưới đây để ngăn ngừa mùi hôi nách, tự tin và luôn thành công trong cuộc sống.

Luôn tự tin hơn trong cuộc sống nếu cơ thể không còn nỗi ám ảnh hôi nách

Luôn tự tin hơn trong cuộc sống nếu cơ thể không còn nỗi ám ảnh hôi nách

Lá giang

Lá giang có vị chua dễ chịu, được dùng kết hợp nấu canh hay dùng để kho theo sở thích của mỗi người. Nhiều người nhận thấy trong lá giang có chứa thành phần axít tự nhiên mang tác dụng diệt khuẩn, các vitamin C cũng giúp làm sáng da mờ thâm nách. Bởi vậy, lá giang được lựa chọn trong điều trị hôi nách tại nhà. Bạn có thể lấy 1 nắm lá giang giã nhỏ, thêm muối biển rồi dùng đắt lên 2 bên nách, kẹp chặt nách lại, khoảng 15 phút thì rửa lại với nước. Bạn hãy thực hiện trong  mỗi ngày 2 lần và kiên trì trong 1 tháng thì giảm số lượng xuống ngày 1 lần để đảm bảo mùi hôi không còn xuất hiện.

Lá giang là loại lá đặc biệt giúp bạn khử khuẩn gây hôi vùng nách

Lá giang là loại lá đặc biệt giúp bạn khử khuẩn gây hôi vùng nách

Rau thì là

Trong rau thì là có chứa tinh dầu thơm, chất kháng khuẩn và khử mùi nên bạn có thể loại bỏ mùi hôi khá tốt. Đông y cũng hay dùng lá thì là làm bài thuốc chữa hôi miệng và hôi nách.

Bạn dùng  03 cây thì là, 1/2 thìa muối. Trước tiên đem rửa sạch và nhỏ lá thì là ra, rồi giã nhỏ thêm 1/2 thìa muối trộn hỗn hợp này đắp lên vùng da nách và để khoảng 30 phút, rửa sạch lại với nước. Hãy dùng cách này trong 1 tháng để loại bỏ mùi hôi cơ thể.

Hạt tiêu tươi

Bạn cần chuẩn bị 20 gam hạt tiêu tươi xay nhuyễn và 200 ml rượu trắng 40 độ. Rồi cho tiêu xay vào trong rượu đã chuẩn bị, ngâm ủ trong vòng 15 ngày chú ý tránh nắng và để ở nơi thoáng mát. Mỗi ngày bạn cho vài giọt hỗn hợp ra bông mềm rồi thoa nhẹ lên vùng nách, mỗi ngày 2 lần bạn sẽ thấy công thức khử mùi hôi có hiệu quả tức thì. Bạn hãy kiên trì thực hiện để xóa đi mùi mồ hôi nách trên cơ thể.

Hạt tiêu tươi cũng mang lại sự thành công bất ngờ cho bạn trong điều trị hôi nách

Hạt tiêu tươi cũng mang lại sự thành công cho bạn trong điều trị hôi nách

Lá ngải cứu, chanh tươi

Bạn lấy lá ngải cứu phơi khô rồi đem sao vàng, tán thành bột mịn trộn cùng nước cốt chanh thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó dùng thoa lên vùng da nách, chà nhẹ nhàng và để khoảng 25 phút hãy rửa sạch lại với nước ấm. Cách này bạn thực hiện ngày 1 lần và số lượng giảm 2 ngày 1 lần ở những tuần tiếp theo. Thực hiện liên tục sẽ thấy loại bỏ mùi hôi nách một cách đáng ngạc nhiên đó nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook