Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Một số sai lầm bạn hay mắc phải về bệnh hôi nách -

Mắc bệnh hôi nách khiến bạn khá hoang mang lo lắng cho những rắc rối thường gặp khi bị bệnh. Mặc dù, bạn đã tìm đủ mọi cách để điều trị bệnh hôi nách những vẫn mắc phải một số sai lầm về căn bệnh. Vậy thì, khi bị hôi nách và điều trị hôi nách bạn hay mắc phải sai lầm nào? chúng ta cũng tìm hiểu nhé.

Thiếu hiểu biết về bệnh hôi nách là nguyên nhân làm bạn lo lắng khi mắc bệnh

Thiếu hiểu biết về bệnh hôi nách là nguyên nhân làm bạn lo lắng khi mắc bệnh

Bệnh hôi nách có thể lây truyền

Không ít người quan niệm rằng bệnh hôi nách có tính lây truyền. Tuy nhiên,theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng bệnh hôi nách chỉ có tính di truyền chứ hoàn toàn không lây truyền vì không phải là căn bệnh truyền nhiễm. Khi mặc áo của người bị hôi nách thì có khả năng sẽ bị hôi lây nhưng sau khi tắm rửa sạch sẽ thì không còn mùi hôi nữa.

Liệu bệnh hôi nách có thể lây truyền?

Liệu bệnh hôi nách có thể lây truyền?

Mẹo dân gian có thể chữa khỏi hôi nách nặng

Trong dân gian, có rất nhiều mẹo trị hôi nách hiệu quả giúp người bệnh hạn chế mùi khó chịu khi tiếp xúc với mọi người. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng, bệnh hôi nách nặng hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng các mẹo dân gian. Không thể phủ nhận rằng những công dụng của các mẹo dân gian trong việc chữa trị hôi nách. Và, cũng có không ít người chữa bệnh thành công bằng việc kiên trì áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, họ là những người mắc bệnh hôi nách nhẹ.

Các phương pháp như dùng gừng, cà chua, tỏi,… chỉ phần nào hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh, chưa thể tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách của những người mắc bệnh nặng. Do đó, người bị bệnh hôi nách nặng có thể chữa khỏi bằng các mẹo dân gian là quan niệm chưa hoàn toàn chính xác.

Lăn khử mùi có thể dùng lâu dài

Lăn nách là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để khử mùi hôi ở nách. Một số người có suy nghĩ rằng dùng lăn nách có thể giúp khử mùi hôi lâu dài. Nhưng phương pháp này cũng chỉ giúp bạn loại bỏ tạm thời mùi hôi trên cơ thể. Nếu bạn ngưng không thực hiện, mùi hôi vẫn tiếp tục quay trở lại. Đặc biệt, bạn cũng không nên quá lạm dụng phương pháp này có thể gây hại cho vùng da dưới cánh tay.

Lăn khử mùi có dùng lâu dài được hay không?

Lăn khử mùi có dùng lâu dài được hay không?

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao

Chính cuộc sống bận rộn là nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn điều trị hôi nách bằng công nghệ thẩm mỹ nhằm tiết kiệm thời gian, an toàn cho cơ thể và mang lại hiệu quả lâu dài, như ý. Tại Thu Cúc, phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ được đa số khách hàng lựa chọn. Cùng 3 phương pháp như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể căn cứ vào tình trạng bệnh hiện tại để có cách điều trị phù hợp. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên khoa giỏi, bạn còn được thực hiện điều trị bằng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến để mang lại hiệu quả thẩm mỹ và có độ an toàn cao. Loại trừ những hiểu biết sai lầm về căn bệnh hôi nách, muốn tư vấn tìm hiểu về căn bệnh cũng như cách điều trị bằng công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 sẽ được hỗ trợ tư vấn dịch vụ.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook