Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Một số thói quen xấu làm bạn chưa chữa khỏi bệnh hôi nách -

Thói quen xấu, khó sửa hàng ngày là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hôi nách của bạn chữa trị vẫn chưa khỏi, thậm chí phát triển mạnh hơn, làm bạn thấy lo ngại và khó kiểm soát được căn bệnh này.

Bệnh hôi nách gây ra rất nhiều bất lợi trong cuộc sống

Bệnh hôi nách gây ra rất nhiều bất lợi trong cuộc sống

Thường xuyên bị stress

Nếu như tâm trạng bạn không tốt, lại thường xuyên bị kích động thì bệnh hôi nách cũng trở nên nặng hơn.Bởi, khi đó các dịch bài tiết mồ hôi trên cơ thể trở lên bất thường, làm mồ hôi nách khó chịu. Đây là tình trạng dễ gặp ở nam giới cộng với thói quen hút thuốc, uống rượu bia để xả stress khiến cho bệnh nặng thêm. Thế nên, bạn hãy giữ cho tâm trạng luôn thoải mái, thư giãn.

Thường xuyên bị stress khiến bạn trị hôi nách rất khó khỏi

Thường xuyên bị stress khiến bạn trị hôi nách rất khó khỏi

Chế độ ăn không khoa học

Các thói quen ăn gia vị cay nóng và thức ăn có nhiều dầu mỡ sẽ khiến cho mùi mồ hôi nách trở nên nặng hơn. Theo thời gian, nếu như bạn không thay đổi thói quen ăn uống và có chế độ ăn hợp lí thì cơ thể sẽ không tránh khỏi mùi viêm cánh nặng nề.

Không chú ý vệ sinh vùng nách

Vùng nách không được vệ sinh, nhổ các đám vi-ô-lông cũng giúp các vi khuẩn trên da hoạt động mạnh hơn gây lên mùi cơ thể. Nhất là vào mùa hè, khi nắng nóng làm mồ hôi ra nhiều, cơ thể không thể tránh khỏi mùi hôi từ căn bệnh khó nói này.

Vệ sinh, tắm giặt hàng ngày sẽ làm bệnh hôi nách bớtđáng ngại hơn

Vệ sinh, tắm giặt hàng ngày sẽ làm bệnh hôi nách bớtđáng ngại hơn

Muốn cơ thể không còn mùi hôi, mùi cơ thể và bệnh hôi nách biến mất, bạn nên chú ý đến thói quen hàng ngày của mình về sinh hoạt, ăn uống,… Ngoài ra, bạn cũng có thể điều trị bệnh hôi nách theo nhiều cách và phương pháp, chẳng hạn như theo cách dân gian hay dùng các biện pháp can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

Trị hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc cho hiệu quả trị hôi nách siêu đột phá

Trị hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc cho hiệu quả trị hôi nách siêu đột phá

Tại Thu Cúc, các bác sĩ đã giúp rất nhiều bệnh nhân lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, từ bỏ được căn bệnh hôi nách bằng 3 phương pháp như cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm botox, hay trị hôi nách bằng vaser lipo. Từ đó mà khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn trong điều trị căn bệnh của mình. Muốn hiểu hơn về căn bệnh này và đẩy lùi bệnh hôi nách khỏi cuộc sống, xóa đi mọi bất lợi gặp phải đối với bệnh hôi nách, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp tai Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để biết thêm chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook