Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mướt mồ hôi vì chứng suy nhược

Cơ thể lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi do bị một chứng bệnh suy nhược khiến Esm De Silva (Anh) buôc phải nghỉ việc để chữa trị.

Esm De Silva cho biết : cô bị bệnh từ khi học phổ thông. Cô phải giặt đồng phục hàng đêm và lúc nào cũng kè kè lăn khử mùi, nước hoa và một bộ quần áo khác trong túi. Và những quần áo có chất liệu tổng hợp luôn là nguyên nhân khiến tình trạng tiết mồ hôi thêm tồi tệ.

Mướt mồ hôi vì chứng suy nhược

Cơ thể ướt đẫm mồ hôi khiến Esm De Silva luôn khó chịu và xấu hổ

Không chỉ đối mặt với chứng bệnh trên, Esm De Silva còn thường xuyên phải chịu đựng sự trêu đùa, đàm tiếu mỗi khi xuất hiện ở nơi công cộng. Cô đã đến gặp bác sĩ và ăn kiêng với mong muốn cải thiện bệnh nhưng không thấy hiệu quả. Tình trạng này chỉ tiến triển khi cô dùng một loại thuốc chống đổ mồ hôi.

Mặc dù không biết loại thuốc này có tác dụng trong bao lâu và liệu có trị bệnh tận gốc không song Esm De Silva vẫn cảm thấy vui mừng và phần nào bớt đi nỗi lo âu. Cô cho biết: ít ra quần áo của cô cũng không còn ướt sũng như trước.

Mướt mồ hôi vì chứng suy nhược

Mặc dù không biết loại thuốc này có tác dụng trong bao lâu và liệu có trị bệnh tận gốc không song Esm De Silva vẫn cảm thấy vui quần áp của cô không bị ướt như trước

Theo khuyến cáo của các bác sĩ, việc ra quá nhiều mồ hôi như vậy không hề tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, điều này còn có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến mùi hôi, nhất là ở các vùng nhạy cảm, tiểu biểu như mùi hôi nách. Mùi “đặc trưng” này cơ bản không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây khó chịu không chỉ cho khổ chủ mà còn cho cả những người xung quanh.

Chính vì vậy, chữa chứng suy nhược để cải thiện tình trạng cơ thể luôn ướt đẫm mồ hôi cũng như ngăn ngừa mùi hôi nách là điều rất cần thiết. Và để đạt kết quả như mong đợi, các khổ chủ nên đến những địa chỉ bệnh viện uy tín và kiên trì thực hiện theo đúng liệu trình điều trị của bác sĩ.

Mướt mồ hôi vì chứng suy nhược

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cách điều trị cho bệnh nhân bị ra nhiều mồ hôi, nhất là ở cách vị trí nhạy cảm như nách…

Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ hotline 0966646155 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin cá nhân trên hệ thống website trihoinachantoan.com. Bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc sẽ sớm gọi lại và luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook