Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mỹ cấm người hôi nách đến nơi công cộng

Tại thành phố Burien ở Washington, Mỹ đã ra lệnh cấm những người vệ sinh kém, cơ thể bốc mùi hôi hay bị hôi nách đến nơi công cộng, tránh gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Bên cạnh đối tượng trên, những du khách phát ngôn tục tĩu, ăn diện mát mẻ.. cũng bị cấm tương tự như vậy. Theo thông tin từ kênh truyền hình địa phương KIRO-TV, lệnh cấm sẽ có hiệu lực ở các công viên thành phố, tòa thị chính, thư viện. Trường hợp vi phạm sẽ phải Burien, Washington khoảng 1 năm.

Mỹ cấm người hôi nách đến nơi công cộng

Mùi hôi nách khiến khổ chủ và mọi người xung quanh khó chịu

Lệnh cấm này ngay sau khi được tuyên bố đã vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ của dư luận. Không ít người bày tỏ bức xúc vì cho rằng, lệnh cấm không có tính nhân văn và thể hiện sự phân biệt đối xử với những người vô gia cư Mỹ. Song ông Kamuron Gurol – thị trưởng thành phố Burien cho rằng: thực tế rất khó khăn cho những người ở chung trong một không gian với những người có mùi cơ thể. Và theo các giới chức, đây là cách tốt nhất để bảo vệ người dân khỏi mùi hôi.

Mỹ cấm người hôi nách đến nơi công cộng

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng cách khử mùi hôi nách hiệu quả

Nhìn nhận một cách khách quan, câu chuyện này đã phần nào nói lên tác động tiêu cực của mùi hôi nách – một trong vấn đề chung của rất nhiều người hiện nay. Mặc dù hôi nách không nguy hại đến sức khỏe song căn bệnh này lại là nguyên nhân gây ra những rắc rối cho khổ chủ cũng như tất cả mọi người xung quanh.

Mỹ cấm người hôi nách đến nơi công cộng

Không còn nỗi lo sợ mùi hôi nách sau cắt tuyến mồ hôi

Chính vì vậy, việc chữa trị hôi nách là điều rất cần thiết. Các khổ chủ nên tìm đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, chắc chắn việc chữa tị hôi nách sẽ không còn khó khăn như trước. Thay vào đó, mù khó chịu ở vùng da dưới cánh tay có thể biến mất tức thời ngay sau khi tiêm botox, hay tình trang bệnh tái phát được giảm thiểu tới mức tối đa sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi nách.

Trong ba phương pháp trên, cắt tuyến mồ hôi được đánh giá là phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất. Chỉ với 1 – 2 lần làm tiểu phẫu, tùy mức độ bện nặng nhẹ của mỗi người, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm, không lo mùi khó chịu xuất hiện trở lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 1900.5588.96 hoặc xem tại hệ thống website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook