Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nam giới có nên hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo không?

Hôi nách không chỉ gặp ở nữ giới mà ngay cả nam giới cũng mắc phải căn bệnh phiền toái này. Hiện nay có rất nhiều cách để điều trị hôi nách hiệu quả trong đó có phương pháp hút tuyến mồ hôi được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, nam giới có nên hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo không là băn khoăn của không ít đàn ông mắc phải căn bệnh khó chịu này.

Nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi cùng vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài phát triển mạnh. Ở nam giới, căn bệnh này gây nên không ít phiền toái nhất là vào những ngày hè oi bức, nóng nực, nam giới hoạt động nhiều khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Do đó, phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả cũng trở thành vấn đề quan tâm của phái mạnh.

tri-hoi-nach-cho-nam-gioi

Phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả cũng trở thành vấn đề quan tâm của phái mạnh.

Ứng dụng thành công công nghệ độc quyền Nội soi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều khách hàng nam tin tưởng, lựa chọn để điều trị hôi nách hiệu quả. Cũng giống như điều trị hôi nách với phụ nữ, khi hút tuyến mồ hôi bằng Laser Lipo, các bác sĩ sẽ giúp nam giới loại bỏ mùi hôi vùng da dưới cánh tay, thêm tự tin, thêm năng động trong cuộc sống hiện đại một cách nhanh chóng và an toàn.

 

nam gioi-co-nen-hut-tuyen-mo-hoi

Nam giới hoàn toàn có thể dùng phương pháp trị hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi.

Tại đây, thiết bị Vaser Lipo được bệnh viện nhập từ Mỹ, có đầu kim nhỏ gọn, gắn kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm. Nhờ đó, bác sĩ có thể quan sát tường tận, chính xác tuyến mồ hôi nách và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc đã loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, cho hiệu quả đến 85% và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

hut-tuyen-mo-hoi-bang-vaser-lipo-o-nam-gioi

Nam giới bị bệnh đến bệnh viện Thu Cúc để thăm khám để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc “nam giới có nên hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo không” và đặt lịch thăm khám, điều trị hôi nách hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc emailtuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook