Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nắng nóng và nỗi khổ hôi nách

Không chỉ đối phó với nắng nóng lên đến 39 – 40 C, không ít người còn khổ sở với mùi mồ hôi do bệnh viêm cánh gây nên.

Chị Ngọc Bích (Láng Hạ, Hà Nội) chia sẻ: “Nắng nóng, cộng thêm mồ hôi có mùi khiến mình stress khủng khiếp. Khổ nhất là mỗi lần đi ra nắng về, rồi bước chân vào phòng máy lạnh, bao ánh mắt đổ xô về mình chỉ vì “mùi lạ” rất khó chịu toát ra ở vùng da dưới cánh tay. Mình đã dùng lăn khử mùi nhưng với thời tiết nắng nóng như thế này, sản phẩm này cũng chỉ phát huy tác dụng trong chưa đầy 1h. Hiện tại, mình chỉ ước mùi hôi nách có thể biến mất tức thì”.

Nắng nóng và nỗi khổ hôi nách

Hôi nách không chỉ khiến khổ chủ khó chịu mà còn gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh

Cùng tâm trạng với chị Ngọc Bích, chị Thùy Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) than thở: “Bình thường, mồ hôi cơ thể đã khiến chúng ta rất khó chịu huống chi là thêm bệnh hôi nách. Tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, nhất là trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Cơ thể lúc nào cũng dấm dứt mồ hôi, lại còn có mùi khó chịu ở nách. Người nào thông cảm thì không sao, người không hiểu thì cho rằng mình lười vệ sinh thân thể… quả thực là rất stress”.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Nắng nóng và nỗi khổ hôi nách

Khách hàng trị hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

Nắng nóng kỷ lục đã trở thành nỗi kinh hoàng của rất nhiều người, đặc biệt những ai bị hôi nách – một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Theo các nhà khoa học, thân nhiệt của mỗi người có liên quan tới việc tiết mồ hôi, số lượng tuyến mồ hôi bị kích thích và sự gia tăng kích thước của mỗi tuyến. Khi nhiệt độ cao, tuyến mồ hôi sẽ tăng tiết hoạt động nhiều hơn mức bình thường, vi khuẩn gây mùi có cơ hội hoạt động, phát triển mạnh mẽ và gây mùi nồng nặc.

Nắng nóng và nỗi khổ hôi nách

Cảm giác thật thoải mái sau chữa hôi nách tận gốc

Để hạn chế mùi mồ hôi trong những ngày nắng nóng kéo dài, không ít khổ chủ tìm đến chanh, lá trầu không, thuốc nam, thuốc đông y… và thậm chí dùng lăn khử mùi như vật bất ly thân. Song đây chỉ là những biện pháp tạm thời, không vĩnh viễn và khiến mọi người mất rất nhiều thời gian. Để trị hôi nách tận gốc, các khổ chủ nên tham khảo thêm về tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Phương pháp này giúp loại bỏ chính xác các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm dưới nách, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CHỮA HÔI NÁCH>>>

Nắng nóng và nỗi khổ hôi nách

Bệnh viện Thu Cúc ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, gắn bó

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách đều cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát. Tùy từng mức độ viêm cánh nặng hay nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần, đảm bảo mang lại hiệu quả chữa hôi nách tốt nhất và hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương da. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook