Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nên chọn loại váy áo nào giúp bạn trị mùi hôi nách -

Đối với người bị hôi nách thì lựa chọn trang phục đúng cách cũng giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống. Vậy thì, nên chọn loại váy áo nào mới có thể giúp bạn xóa bỏ đi mùi hôi nách trên cơ thể? Chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé.

Lựa chọn đồ đúng cách giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày

Lựa chọn đồ đúng cách giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày

Đồ họa tiết

Nếu trường hợp bạn muốn mặc các loại váy áo bó sát thì bạn nên khéo léo che đậy các vết ố do mồ hôi bằng cách chọn các kiểu váy áo có nhiều họa tiết. Nó sẽ giúp bạn “đánh lạc hướng” ánh mắt của mọi người bới những họa tiết bắt mắt trên áo mà quên đi nhược điểm của bạn. Bạn có thể chọn váy áo có họa tiết hoa, thổ cẩm,… đang là xu hướng hot hiện nay.

Đồ họa tiết giúp ban tự tin khi ngăn ngừa mồ hôi nách

Đồ họa tiết giúp ban tự tin khi ngăn ngừa mồ hôi nách

Đồ tối màu

Nếu bạn gặp vấn đề lớn về mồ hôi dưới cánh tay mà chưa có cách dứt điểm nó thì vào những ngày hè nóng nực bạn không nên mặc những trang phục sáng màu vì nó sẽ làm lộ rõ khuyết điểm của bạn. Những ngày như vậy bạn nên chọn những bộ trang phục có màu tối như xanh đen, đen,… để khi bạn có ra quá nhiều mồ hôi thì bạn cũng không bị lộ quá rõ trước mặt mọi người.

Đồ rộng, thoáng

Những bộ trang phục rộng rãi, mát mẻ luôn là ưu tiên chọn lựa cho các bạn vào những ngày nắng nóng, Các bộ trang phục thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt được làm bởi các chất liệu cotton, voan,… hay các trang phục oversize sẽ giúp các bạn hạn chế được việc mồ hôi ra quá nhiều.
Bạn nên chon các kiểu áo váy không có độ bó sát vào nách cao, nếu chọn các loại bó sát nách thì bạn nên chọn các kiểu váy áo có một khoảng cách nhất định với vùng nách nếu bạn không muốn bị xấu hổ khi mồ hôi thấm vào áo. Và, nên hạn chế tuyệt đối các loại áo nách ôm sát vào tay, sáng màu hay các loại áo bó sắt trong suốt nếu bạn có vấn đề về đổ mồ hôi “cánh” nhiều trong ngày hè.

Đồ rộng thoáng giúp cơ thể thoải mái khi diện đồ

Đồ rộng thoáng giúp cơ thể thoải mái khi diện đồ

Chất liệu quần áo dễ thấm hút

Bạn có thể lựa chọn chất liệu quần áo dễ thấm hút mồ hôi để vùng nách được khô thoáng. Ngoài ra, bạn có thể dùng các nguyên liệu ngăn ngừa mùi hôi nách như phấn rôm, lăn khử mùi, đệm mút hay giấy mềm để loại bỏ đi các đám mồ hôi khó chịu vùng nách.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook