Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nên chữa hôi nách vào mùa nào trong năm?

Mong muốn loại bỏ tận gốc mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay song không ít khổ chủ đắn đo, không biết nên chữa hôi nách vào mùa nào trong năm để đạt kết quả tốt nhất?

Theo một cuộc khảo sát nhỏ, những ai chọn chữa hôi nách vào mùa hè cho rằng: Khi cơ thể vận động mạnh, cộng thêm thời tiết oi bức, nóng nực, mồ hôi sẽ tăng tiết hoạt động, tạo cơ hôi cho vi khuẩn phát triển, gây mùi. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến bệnh viêm cánh trở nên trầm trọng hơn và ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khổ chủ.

chữa hôi nách

Khó chịu vì mùi hôi nách

Còn những ai chọn chữa hôi nách vào mùa thu đông lập luận như sau: Việc mặc nhiều quần áo sẽ khiến nhiệt độ cơ thể, đặc biệt ở vùng da dưới cánh tay tăng cao, kích thích tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động. Hơn nữa, không khí bí bách trong lớp áo dày chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây mùi, tạo cảm giác khó chịu cho các khổ chủ.

chữa hôi nách

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cách chữa hôi nách hiệu quả cho khách hàng

Có thể nói, hai cách lý giải trên đều đúng và việc chữa hôi nách tận gốc không phụ thuộc vào mùa nào mà phụ thuộc vào phương pháp mà người bệnh thực hiện. Nếu các khổ chủ chỉ đơn thuần áp dụng chanh tươi, lá trầu không… theo kinh nghiệm dân gian, mùi khó chịu sẽ rất mau tái phát. Để trị tận gốc căn bệnh này, các khổ chủ nên tham khảo tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi.

chữa hôi nách

Không còn lo mùi hôi nách làm phiền sau cắt tuyến mồ hôi

Với tiểu phẫu này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người loại bỏ mùi khó chịu đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện, không lo bệnh tái phát. Sau cắt tuyến mồ hôi, các chân rễ ống mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay được loại bỏ, vi khuẩn gây mùi được triệt tiêu, và cảm giác khó chịu về sự ẩm ướt, nồng mùi ở nách sẽ tan biến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp chữa hôi nách tận gốc này, mời bạn liên hệ 0966646155 hoặc 1900.5588.96. Các bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook