Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nên điều trị hôi nách bằng thảo dược hay thuốc đông y

Nếu bạn đang băn khoăn nên điều trị hôi nách bằng thảo dược hay thuốc đông y, chắc chắn những bật mí dưới đây sẽ khiến bạn có sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả mong đợi!

Thuốc đông y, thảo dược trị hôi nách có lẽ đã không còn trở nên quá xa lạ với rất nhiều khổ chủ. Tuy nhiên, lựa chọn một trong hai cách trên để khử mùi cơ thể quả thực lại là phân vân của rất nhiều người. Thực tế, việc sử dụng thuốc đông y hay thảo dược đều giúp hạn chế mùi mồ hôi song hiệu quả chậm chạm, không triệt để và mất thời gian.

Nên điều trị hôi nách bằng thảo dược hay thuốc đông y

Thuốc đông y chỉ giúp bạn giảm mùi mồ hôi

Chị Thu Hảo (Mai Dịch, Hà Nội) chia sẻ: “Luôn mặc cảm vì bị hôi nách, tôi đã kỳ công áp dụng rất nhiều mẹo vặt chữa trị, dùng thảo dược, thuốc đông y… nhưng mùi khó chịu chỉ thuyên giảm đôi chút và rất mau tái phát. Sau này, may mắn được giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách, tôi thực sự rất tự tin với vùng da dưới cánh tay sạch mùi hôi, không sẹo xấu khi áp dụng tiểu phẫu này”.

Nên điều trị hôi nách bằng thảo dược hay thuốc đông y

Khách hàng trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc được thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng

Với hiệu quả đến 90 – 95%, cắt tuyến mồ hôi nách được xem là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay. Ứng dụng phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vi khuẩn gây mùi không còn cơ hội hoạt động và phát triển trở lại. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm, không lo bệnh hôi nách tái phát và làm phiền như trước sau cắt tuyến mồ hôi nách.

Nên điều trị hôi nách bằng thảo dược hay thuốc đông y

Vùng nách sạch mùi hôi và căng phẳng, mịn màng, không có dấu vết phẫu thuật sau cắt tuyến mồ hôi

Hơn nữa, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy nên không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Như vậy, bạn không còn nỗi lo về sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi nách. Với những ưu điểm vượt trội trên, tiểu phẫu này đã trở thành gợi ý lý tưởng của rất nhiều khổ chủ đang mắc phải căn bệnh hôi nách đáng ghét.

Nên điều trị hôi nách bằng thảo dược hay thuốc đông y

Khôn gian thăm khám đẹp sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc luôn mang lại cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân có nên điều trị hôi nách bằng thảo dược hay thuốc đông y, nếu bạn mong muốn triệt tiêu tận gốc mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, hãy dành chút thời gian tham khảo thêm về cắt tuyến mồ hôi nách để có sự lựa chọn sáng suốt bạn nhé. Bạn có thể truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí, tận tình từ bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc.

Có thể bạn quan tâm: Cách trị hôi nách triệt để

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook