Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên dùng lăn khử mùi không?

Vì những tiện ích riêng, lăn khử mùi được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn băn khoăn có nên dùng lăn khử mùi không? Về lâu dài, sản phẩm có gây hại gì không?

Thực tế, lăn khử mùi chỉ có tác dụng tạo mùi thơm chứ không thể diệt khuẩn, do đó không thể trị tận gốc căn nguyên gây bệnh hôi nách. Hơn nữa, các hóa chất trong sản phẩm này có thể làm da bị khô, ngứa và gây phản ứng dị ứng – đặc biệt đối với làn da nhạy cảm. Và một vấn đề nữa khiến bạn cần cân nhắc có  nên dùng lăn khử mùi không đó là những vệt ố xấu xí ở nách áo sau một thời gian sử dụng sản phẩm này.

Nên dùng lăn khử mùi không

Lăn khử mùi có thể gây nên tình trạng viêm, dị ứng da

Chị Hải Anh (Sóc Sơn, Hà Nội): “Do sử dụng lăn khử mùi nên hầu như áo nào của mình cũng có vết ố vàng ở vùng nách. Để chấm dứt tình trạng này, mình quyết tâm điều trị tận gốc căn bệnh hôi nách chứ không dùng lăn khử mùi một cách tạm thời như trước. May mắn được người thân giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay của mình không còn mùi khó chịu chỉ sau một lần làm tiểu phẫu. Thực sự rất cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp mình lấy lại niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống”.

Nên dùng lăn khử mùi không

Khách hàng được đo huyết áp, nhịp tim… loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách đang được rất nhiều người ưa chuộng vì hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%. Đây là tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, đặc biệt thích hợp với những người bị viêm cánh nặng, đã được bác sĩ chỉ định. Khách hàng cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay bất ổn về tâm lý… khi áp dụng phương pháp này.

Nên dùng lăn khử mùi không

Với cắt tuyền mồ hôi nách, mùi khó chịu vùn da dưới cánh tay được loại bỏ đến 90 – 95%. cho bạn sự thoải mái, tự tin

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách rồi tiến hành thao tác cắt bỏ chính xác, nhẹ nhàng. Như vậy, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi sẽ bị loại bỏ và vi khuẩn gây mùi sẽ không có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại. Và đa phần, khách hàng chỉ cần làm tiểu phẫu 1 lần là có thể cảm nhận được hiệu quả mà không lo bệnh hôi nách tái phát. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí để hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp điều trị.

Nên dùng lăn khử mùi không

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc dành được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ giỏi, đa phần học tập và tu nghiệp ở các nước phát triển. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ có được sự thoải mái, dễ chịu và kết quả như ý muốn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook