Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nên hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo hay cắt tuyến mồ hôi

Nên hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo hay cắt tuyến mồ hôi là băn khoăn của không ít người bị hôi nách muốn điều trị bệnh. Để giải quyết vấn đề này, Bệnh viện Thu Cúc sẽ gợi ý một số ưu và nhược điểm của hai phương pháp nêu trên, giúp bạn có lựa chọn phù hợp để điều trị căn bệnh này.

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo và cắt tuyến mồ hôi đều là những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, tùy theo thể trạng từng người, mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ có lời khuyên để bạn lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

nên hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo hay cắt tuyến mồ hôi

Cơ chế hoạt động của hôi nách là do tuyến mồ hôi ở bên dưới da nên muốn trị hôi nách triệt để, bạn cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi.

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo là công nghệ độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc, dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng cao tần, hóa lỏng chất béo, protein…rồi hút chúng ra ngoài bằng một thiết bị siêu nhỏ nên không hề xâm lấn, gây đau. Đây là công nghệ cần có kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ vẽ chính xác tuyến mồ hôi để đảm bảo hút bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi mà không lo biến chứng, và không để lại sẹo, hiệu quả lên đến 85%. Phương pháp này phù hợp với người bị bệnh nhẹ và ngại không muốn phẫu thuật.

nên hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo hay cắt tuyến mồ hôi

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở Bệnh viện Thu Cúc thường dùng cho những người bị hôi nách thể nhẹ và ngại phẫu thuật.

Trong khi đó, cắt tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ hoàn toàn tận chân rễ tuyến mồ hôi, ngăn cho bệnh không còn cơ hội tái phát. Cắt tuyến mồ hôi điều trị triệt để căn nguyên gây bệnh, cho hiệu quả lên đến 90 – 95%, phù hợp với những người bị bệnh hôi nách nặng, hay tái phát. Với kỹ thuật tiên tiến, và tay nghề bác sĩ khéo léo, thuần thục, bạn hoàn toàn yên tâm khi cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện Thu Cúc không lo bị sẹo lồi xấu, vết sẹo được lẩn khéo léo dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Các bác sĩ cũng sẽ tư vấn để cải thiện tình trạng vết thâm nhỏ để lại, giúp cho vùng da dưới cánh tay bạn trắng mịn, tự nhiên.

nên hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo hay cắt tuyến mồ hôi

Để trị hôi nách vĩnh viễn thì bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chi phí điều trị của hai phương pháp này cũng không chênh lệch quá nhiều. Bạn chỉ mất 8 triệu đồng với thời gian thực hiện 60 phút khi điều trị bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo còn 10 – 12 triệu đồng với thời gian thực hiện 20 phút mỗi bên nách khi điều trị bằng cắt tuyến mồ hôi nách. Ngoài ra, dù điều trị bằng hút tuyến mồ hôi hay cắt tuyến mồ hôi, bạn cũng đều được các bác sĩ thăm khám kỹ càng và có phác đồ trị liệu hợp lý nhất. Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vùng điều trị và theo dõi tái khám.

Để được giải đáp thêm những vấn đề liên quan đến thắc mắc nên hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo hay cắt tuyến mồ hôi, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiêt hơn.

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook