Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nếu trị hôi nách vĩnh viễn thì hết bao nhiêu -

Chào bác sĩ! Con trai tôi năm nay 20 tuổi. Cháu có tình trạng hôi nách rất nặng, tôi đã giúp cháu thử qua nhiều phương pháp chữa trị nhưng không hiệu quả. Được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cách trị hôi nách rất tốt. Xin bác sĩ cho tôi hỏi, nếu trị hôi nách vĩnh viễn thì hết bao nhiêu tiền tại Thu Cúc ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lê Thị Huyền (Hà Nội)

Chị Huyền thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn nếu trị hôi nách vĩnh viễn thì hết bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi xin được tư vấn cho chị như sau:

Thoát khỏi căn bệnh hôi nách là điều mà "khổ chủ" nào cũng mong muốn

Thoát khỏi căn bệnh hôi nách là điều mà “khổ chủ” nào cũng mong muốn

Là những bác sĩ lâu năm, chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng của chị dành cho con. Hôi nách là tình trạng rất phổ biến, có thể xảy ra ở cả 2 giới nam nữ, bắt đầu từ tuổi trong tuổi dậy thì hoặc phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai. Đây là những thời điểm hóoc-môn nội tiết tố trên cơ thể chúng ta tăng nhiều khiến cho bã nhờn và tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động mạnh.

Để giúp các khách hàng khắc phục triệt để căn bệnh này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có 3 phương pháp được đánh giá là hữu hiệu nhất trong việc giúp điều trị tình trạng hôi nách. 3 phương pháp đó là: Tiêm botox để điều trị hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo.

Áp dụng phương pháp chữa trị hiện đại sẽ giúp bệnh nhân có kết quả điều trị cao

Áp dụng phương pháp chữa trị hiện đại sẽ giúp bệnh nhân có kết quả điều trị cao

Đối với phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, phương pháp này đặc biệt phù hợp với những bênh nhân có tình trạng hôi nách nặng. Khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ sẽ thăm khám rồi cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da, giúp cho nách trở nên sạch và thoáng mát. Cắt tuyến mồ hôi đang được thực hiện với mức chi phí là 12 triệu. Sau phẫu thuật, đảm bảo bệnh hôi nách sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn.

Đối với phương pháp tiêm botox, các bác sĩ sẽ tiêm vào nách của bệnh nhân một lượng  botox phù hợp, giúp ức chế tuyến mồ hôi gây mùi với giá là 10 triệu. Tuy nhiên, sau điều trị, khách hàng cần phải quay lại thực hiện mỗi năm 1 lần theo lịch hẹn của bác sĩ.

Tại Thu Cúc, các khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng

Tại Thu Cúc, các khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng

Đối với hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Phẫu thuật này được thực hiện với giá là 8 triệu.

Tùy vào tình trạng bệnh và mong muốn của mỗi khách hàng mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ áp dụng điều trị sao cho phù hợp nhất. Thu Cúc rất hân hạnh được phục vụ điều trị cho quý khách.

Thân ái!

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook