Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Ngạc nhiên với hiệu quả bất ngờ khi chữa hôi nách bằng vôi sống -

Hôi nách là vấn đề gây đau đầu đối với nhiều người. Thế nhưng với cách chữa hôi nách bằng vôi sống được chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ về kết quả đạt được đấy!

Chữa hôi nách bằng vôi sống có được không?

Vôi sống có khả năng trị hôi nách.

Vôi sống có khả năng trị hôi nách vô cùng hiệu quả.

Mùi hôi vùng nách xuất hiện do sự tăng tiết mồ hôi trong cơ thể kết hợp với sự hoạt động mạnh mẽ của các vi khuẩn gây mùi. Để khử mùi hôi dưới vùng cánh tay, có nhiều mẹo hay được truyền lại trong dân gian, trong đó, trị hôi nách bằng vôi sống là biện pháp đơn giản mà lại mang đến kết quả vô cùng nhanh chóng.

Theo các nghiên cứu khoa học, vô sống chứa các hợp chất như MgO, SiO2,…vốn có khả năng diệt khuẩn, sat trùng từ đó loại bỏ vi khuẩn gây mùi, ngăn chặn quá trình phát sinh mùi hôi dưới cánh tay. Chính vì thế, sử dụng vô sống trong các công thức trị hôi nách là điều bạn có thể làm để đánh bay mùi hôi cơ thể.

Hướng dẫn chữa hôi nách bằng vôi sống

Để trị hôi nách bằng vôi sống, bạn hãy áp dụng một trong các công thức sau:

Công thức 1: Vôi sống + Dấm ăn

Để thực hiện công thức trị hôi nách này, hãy chuẩn bị 100g vôi sống cùng 2 thìa cafe dấm gạo nguyên chất và khăn lau. Sau khi tán mịn số vôi sống đã chuẩn bị hãy trộn đều cùng 2 thìa dấm ăn. Tiếp theo, hãy thoa đều hỗn hợp lên vùng da nách đã được vệ sinh sạch sẽ và để trong 20 phút. Tinh chất trong vôi sẽ nhẹ nhàng thấm sâu, “đánh bay” mùi hôi nách.

Công thức 2: Vôi sống + Chanh

Để sử dụng vôi sống trị hôi nách trước hết bạn cần nghiền nhỏ vôi sống thành lớp bột vôi thật mịn.

Để sử dụng vôi sống trị hôi nách trước hết bạn cần nghiền nhỏ vôi sống thành lớp bột vôi thật mịn.

Trước hết hãy chuẩn bị từ 300 – 400g vô sống cùng 1/2 quả chanh tươi. Sau khi nghiền mịn vôi sống giống công thức trên thì hãy trộn đều cùng nước cốt chanh tươi tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, trước khi tắm bạn hãy thoa nhẹ dung dịch này lên 2 vùng nách trong 15 phút rồi tiến hành vệ sinh sạch lại bằng nước ấm.

Công thức 3: Vôi sống + Dầu dừa

Trước hết bạn cần chuẩn bị 200g vô sống cùng 3 thìa cafe dầu dừa nguyên chất. Tiếp đó, bạn chỉ cần tiến hành tương tự hai cách trên là sẽ có được hỗn hợp dùng để dưỡng da nách. Ngoại trừ việc khử mùi hôi, công thức này còn nuôi dưỡng và phục hồi sâu từ bên trong da nách, giúp vùng nách trắng đẹp tự nhiên.

Trị hôi nách bằng vôi sống giúp bạn thêm tự tin và rạng rỡ.

Trị hôi nách bằng vôi sống giúp bạn thêm tự tin và rạng rỡ.

Chữa hôi nách bằng vôi sống đơn giản, dễ làm, hiệu quả cao tuy nhiên lại chỉ phù hợp với những ai bị hôi nách nhẹ. Theo các chuyên gia, nếu bạn bị “nặng mùi” thì hãy tìm đến giải pháp trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại đang được áp dụng thành công tại Thu Cúc. Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ đầu ngành cùng hệ thống máy móc tiên tiến chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook