Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Ngăn ngừa bệnh viêm cánh từ các loại củ -

Trong điều trị viêm cánh thì các loại củ dân dã cũng đóng góp vai trò to lớn giúp người không may bị hôi nách mau chóng loại bỏ mùi hôi trên cơ thể, lấy lại sự thăng bằng trong cuộc sống. Với các loại củ dưới đây, bạn hãy tham khảo để ngăn ngừa mùi viêm cánh nhé.

Các loại củ đơn giản cũng có thể giúp bạn xóa sạch mùi viêm cánh

Các loại củ đơn giản cũng có thể giúp bạn xóa sạch mùi viêm cánh

Cà rốt

Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ,cắt thành khúc nhỏ cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó, bạn cho vào rây lọc lấy nước bỏ bã, có thể thêm chút đường cho dễ uống, khi uống thêm đá để có thể uống được dễ hơn. Vào mùa hè, bạn hãy bổ sung loại dưỡng chất này cho cơ thể để giải nhiệt, loại bỏ mùi hôi nách được dễ dàng hơn.

Cà rốt - loại củ đơn giản xóa sạch mùi hôi nách của bạn

Cà rốt – loại củ đơn giản xóa sạch mùi hôi nách của bạn

Củ gừng

Gừng tươi có tác dụng trị hôi nách hiệu quả. Bởi trong gừng có chứa nhiều tinh dầu, chất cay để diệt khuẩn và khử mùi hôi. Bạn hãy giã khoảng 40 gam củ gừng tươi rồi cho cả bã và nước vào túi vải xô, kẹp vào nách trước khi đi ngủ. Bạn hãy để túi vải vào nách khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Hãy thực hiện hàng tuần từ 2 – 3 lần.

Củ đậu

Củ đậu là loại củ lành tính, mát, dễ ăn nên được nhiều người yêu thích khi vào mùa. Trong củ đậu cũng có nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt khi bạn bị hôi nách, cần kiềm chế mồ hôi, hạn chế mùi cơ thể thì củ đậu là loại củ vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể trị hôi nách từ bên trong bằng cách ăn củ đậu mỗi ngày hoặc trị hôi nách từ bên ngoài là bóc vỏ, thái thành lát mỏng, đắp vào vùng da dưới cánh tay. Với cách trị hôi nách bằng củ đậu từ bên ngoài còn giúp bạn xóa vết thâm hiệu quả vùng nách giúp bạn có vùng da nách trắng sang, mịn màng.

ngan-ngua-benh-viem-canh-tu-cac-loai-cu2

Là loại củ tính mát – củ đậu khử thâm nách, xóa mùi hôi cho da

Củ cải trắng

Loại củ này khi điều trị hôi nách, bạn chỉ cần cắt bỏ đầu đuôi, rửa sạch, cắt thành miếng vừa phải, rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, lọc qua rây lấy nước. Sau đó bạn dùng nước cốt này thoa lên vùng da bị hôi nách để khử mùi hôi hiệu quả mỗi ngày. Thực hiện cách này 3 lần/ngày, 3 ngày/tuần và trong một thời gian dài để bạn có thể loai bỏ sạch được mùi hôi nách.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook