Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nghe chị em chia sẻ các cách trị hôi nách

Sự xuất hiện không mong muốn của mùi viêm cánh khiến bạn lo lắng? Cùng xem các chị em – những người cùng “cảnh ngộ” với bạn chia sẻ cách trị hôi nách như thế nào nhé!

“Để khử mùi hôi nách, mình thường dùng lá trầu không chà xát vùng da dưới cánh tay theo kinh nghiệm dân gian từ xưa đến nay. Mình thấy phương pháp trị bệnh này khá đơn giản, lại không tốn kém. Sau mỗi lần dùng lá trầu không, mùi đặc trưng ở nách mình thuyên giảm đáng kể”. Chị Minh Hương – Nhân viên lễ tân, Hà Nội – chia sẻ.

Nghe chị em chia sẻ các cách trị hôi nách

Lá trầu không giúp khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả

“Sau sinh bé Bông, mình bị stress kéo dài chỉ vì sự xuát hiện của mùi hôi nách. Chỉ đến khi tiêm botox trị viêm cánh tức thì, tình trạng này mới chấm dứt. Và để duy trì hiệu quả khử mùi, mình phải đến bệnh viện tiêm định kỳ, khoảng sau 8 tháng trước đó. Mặc dù chỉ có tác dụng chữa bệnh tạm thời nhưng mình khá hài lòng về phương pháp này. Bởi vì khi tiêm botox, mình không mất nhiều thời gian thực hiện, không cần nghỉ dưỡng và có thể cảm nhận hiệu quả ngay sau đó”. Thúy Vân – Nhân viên kinh doanh, Hà Nội – cho biết.

Nghe chị em chia sẻ các cách trị hôi nách

Hút tuyến mồ hôi nahcs giúp khử mùi đến 90%

“Lần đầu tìm hiểu về cách trị bệnh hôi nách, mình biết đến công nghệ Vaser Lipo đang áp dụng độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau trải nghiệm công nghệ này, quả thực mùi khó chịu ở nách mình được loại bỏ đến 90%. Mình rất vui vì ngoài hiệu quả trên, vùng da dưới cánh tay không hề có sẹo xấu hay dấu vết gì trông mất thẩm mỹ”. Hà Bích – Nhân viên văn phòng, Hà Nội – tâm sự.

Nghe chị em chia sẻ các cách trị hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị viêm cánh triệt để nhất hiện nay

“Một năm nay, kề từ khi bị viêm cánh, mình đã gắn bó với sản phẩm lăn khử mùi như vật bất ly thân.Cứ vài tiếng, mình lại lăn nách một lần để giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, không mùi. Không phủ nhận những thuận tiện mà phương pháp này mang lại song sản phẩm này chỉ giúp mình trị bệnh tạm thời. Theo lời khuyên của một số người, mình cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc. Giờ mình hoàn toàn có thể an tâm, không lo bện viêm cánh tái phát”. Yến Phương – Kiêm toán viên, Hà Nội – cho biết.

Nghe chị em chia sẻ các cách trị hôi nách

Không còn nỗi lo viêm cánh sau cắt tuyến mồ hôi

Tham khảo những thông tin trên, bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp trị hôi nách phù hợp? Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn liên hệ ngay 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96, chuyên viên Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, xua tan nỗi ám ảnh về mùi viêm cánh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook