Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nghe chị em chia sẻ cách trị hôi nách hiệu quả

Viêm cánh vốn là một trong những nỗi niềm của khá nhiều eva. Vậy để khử mùi khó chịu, trị hôi nách hiệu quả, các chị em đã làm gì?

“Mỗi ngày, mình đều chà xát lát chanh tươi lên khắp vùng da dưới cánh tay khoảng 15 phút sau đó vệ sinh lại nách với nước sạch. Mặc dù không thể trị hôi nách tận gốc song phương pháp này cũng giúp mình tạm biệt nỗi ám ảnh về mùi khó chịu nếu được thực hiện đều đặn hàng ngày”. Chị Lan Phương 30 tuổi, bị viêm cánh sau sinh thẳng thắn chia sẻ.

Nghe chị em chia sẻ cách trị hôi nách hiệu quả

Chanh tươi giúp diệt khuẩn, khử mùi khá hữu hiệu

“Để khử mùi hôi nách, mình dùng thuốc đông y theo lời mách của một số người bạn thân. Sau một thời gian dài áp dụng cách này, vùng da dưới cánh tay của mình cũng bớt mùi hơn. Hiện giờ, mình vẫn đang duy trì uống thuốc song thú thực mình cũng không kỳ vọng nhiều về hiệu quả trị bệnh tận gốc”. Chị Ngọc Hà – Hoàn Kiếm, Hà Nội – cho biết.

Nghe chị em chia sẻ cách trị hôi nách hiệu quả

Để khử mùi hôi nách, không ít chị em chọn dùng thuốc đông y

“Từ khi bước sang tuổi dậy thì, nách mình tiết nhiều mồ hôi và có mùi khá khó chịu. Sau áp dụng nhiều cách điều trị tự nhiên theo kinh nghiệm dân gian nhưng bệnh không khỏi dứt điểm, mình chuyển sang tiêm botox. Mặc dù đã được tư vấn trước đó song thú thực mình vẫn cảm thấy khá bất ngờ vì hiệu quả khử mùi tức thì mà phương pháp này mang lại”. Chị Bích Oanh – 26 tuổi, Hà Nội – hào hứng chia sẻ.

Nghe chị em chia sẻ cách trị hôi nách hiệu quả

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp khử mùi viêm cánh triệt để

Cũng từng có thời gian stress như những nhân vật trên, chị Hoàng My cho rằng:”Cắt tuyến mồ hôi nách quả là một trong những quyết định đúng đắn của mình. Nhờ tiểu phẫu này, mình không còn lo mùi viêm cánh làm phiền như trước, cũng không lo chúng tái phát như ở phần lớn các phương pháp điều trị tự nhiên”.

Nghe chị em chia sẻ cách trị hôi nách hiệu quả

Không còn nỗi lo viêm cánh vì lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp

Còn các khổ chủ khác thì sao? Mọi người đã chọn được cho mình phương pháp trị hôi nách phù hợp. Tham khảo những thông tin trên hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0904 570 988 – 1900 5588 96 để được tư vấn cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ uy tín bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook