Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

kinh nghiệm chữa hôi nách

Gần 1 năm sống trong cảm giác tự ti vì mùi hôi nách, chị Khánh Trang (Hàng Bài, Hà Nội) đã có hẳn một quyển sổ ghi chép kinh nghiệm chữa hôi nách. Những kinh nghiệm này được chị cóp nhặt trên nhiều diễn đàn cũng như nhiều lời mách của bạn bè, đồng nghiệp… truyền tai nhau

Pha nước tắm trị hôi nách

kinh nghiệm chữa hôi nách

Pha nước tắm với nước lá cây bạc hà để khử mùi hôi nách hiệu quả

Theo ghi chép của chị Trang, hổ chủ có rất nhiều cách pha nước tắm để khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay như: thêm 1 chút phèn, hoặc chanh tươi, hay đun sôi lá cây bạc hà rồi pha cùng nước tắm để vệ sinh cơ thể hàng ngày.

Sử dụng dầu dừa

kinh nghiệm chữa hôi nách

Dầu dừa được nhiều chị em dùng trong khử mùi hôi nách cũng như làm đẹp

Tinh dầu dừa có chứa nhiều axit khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Do đó, sử dụng dầu dừa trở thành là một trong những phương pháp trị hôi nách được các mẹ, các chị truyền tai nhau.

Chị Trang – người trực tiếp áp dụng phương pháp  này – tiết lộ: ngoài tác dụng làm giảm mùi khó chịu đáng kể, dầu dừa còn giúp chị cải thiện tình trạng thâm đen, khô ráp ở vùng da dưới cánh tay.

Và kinh nghiệm chữa hôi nách bằng khoai tây

kinh nghiệm chữa hôi nách

Khoai tây giúp khử mùi hôi nách và làm se khít lỗ chân lông

Sau áp dụng các phương pháp trên nhưng mùi khó chịu không biến mất vĩnh viễn, chị Trang chuyển sang dùng khoai tay chữa hôi nách. Mỗi tối trước khi đi ngủ, chị đều sắt khoai tây thành lát nhỏ rồi chà sát lên vùng da dưới cánh tay. Mặc dù căn bệnh này không thể hết hẳn song củ khoai tây quen thuộc hàng ngày đã phần nào giúp chị hạn chế tình trạng tăng tiết mồ hôi cũng như làm se khít các lỗ chân lông ở nách.

kinh nghiệm chữa hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Trên đây là 3 kinh nghiệm chữa hôi nách tiêu biểu mà chị Trang đã thẳng thắn chia sẻ với chúng tôi. Tuy nhiên, chỉ đến khi nhắc đến phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, chúng tôi mới thực sự cảm nhận được niềm vui, sự hài lòng hiện rõ trên gương mặt của chị. Theo chị chia sẻ, chị rất bất ngờ vì sau một lần làm tiểu phẫu duy nhất, mùi khó chịu đã biến mất đến 95%, không hề xuất hiện trở lại. Hơn nữa, chị còn tự tin cho chúng tôi “mục sở thị”điểm cắt tuyến mồ hôi nách, phải tinh mắt lắm mới có thể nhìn thấy vệt phẫu thuẩ rất mờ lẩn dưới đường lằn hõm nách.

kinh nghiệm chữa hôi nách

Không còn vướng bận vì mùi hôi nách sau cắt tuyến mồ hôi

Với những gì đã nhận được, chị Trang đã giới thiệu cho nhiều khổ chủ phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn. Đó là cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách vĩnh viễn uy tín số 1 hiện nay. Mời bạn truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com hoặc nhanh tay liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook