Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nghỉ lễ dài: Đi chơi hay ở nhà đối phó bệnh hôi nách?

“Trong khi nhiều người đang nô nức tìm hiểu ăn gì, chơi gì nhân kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 khá dài ngày, tôi vẫn loay hoay với các phương pháp chữa bệnh hôi nách… Thực ra, tôi cùng một nhóm bạn đã có ý định leo núi, nhưng đến giờ… tôi cũng không biết có thể tham gia chuyến đi này không. Tôi thực sự không thể thoải mái và tự tin chỉ vì mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay”.

Trải lòng của chị Nguyễn Ánh (Sóc Sơn, Hà Nội) có lẽ cũng là nỗi niêm của không ít người đang mắc bệnh hôi nách. Đây là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở cả nam và nữ. Khi cơ thể vận động mạnh hay tâm lý căng thẳng, nách sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn mức bình thường và có mùi nồng đậm. Mặc dù hôi nách không nguy hại đến sức khỏe song căn bệnh này khiến khổ chủ khá khó chịu và có tâm lý thiếu tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh.

Bệnh hôi nách

Mùi khó chịu đã biến mất sau cắt tuyến mồ hôi nách, cho bạn sự thoải mái và tự tin

Tiếp tục câu chuyện của mình, chị Ánh cởi mở chia sẻ: “Tôi thực sự không muốn bỏ lỡ chuyến leo núi cùng các bạn, hơn nữa trong năm cũng chỉ có dịp này là được nghỉ dài như vậy. Tôi đã cố gắng tìm hiểu và chữa trị hôi nách bằng nhiều phương pháp tự nhiên, mẹo vặt dân gian nhưng đều cảm thấy thất vọng vì mùi khó chịu rất nhanh tái phát trở lại. Và khi chia sẻ nỗi lòng trên một số diễn đàn mạng, tôi nhận được khá nhiều lời khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách”.

Bệnh hôi nách

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng cách chữa hôi nách

Nói đến đây, đôi mắt của chị Ánh không còn vẻ nuối tiếc như trước mà chan chứa niềm vui: “Nhờ cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay của tôi không còn mùi khó chịu như trước. Hơn nữa, điểm phẫu thuật được lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Hiện giờ, tôi đang cảm thấy rất hào hứng với chuyến leo núi sắp tới… chỉ còn 12 tiếng nữa thôi, chúng tôi sẽ cùng nhau chinh phục đỉnh núi PhanXiPhang. Đây sẽ là kỳ niệm không bao giờ quên của tôi”.

Bệnh hôi nách

Cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, hôi nách giờ không còn là bận tâm của bạn

Trong những ngày nghỉ kéo dài, leo núi, tắm biển hay khám phá vùng đất mới… là những gợi ý khá lý tưởng, không chỉ giúp chúng ta xả hơi mà còn củng cổ thêm mối quan hệ với gia đình, bạn bè thân thiết. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ những chuyến đi hứa hẹn đầy thi vị như thế này chỉ vì… mùi hôi nách bạn nhé. Cùng với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại, chúng ta hoàn toàn có thể chữa hôi nách nhanh chóng và hiệu quả nhờ cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống tăng tiết mồ hôi.

Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95% và hạn chế khả năng bệnh tái phát. Do đó, bạn có thể thỏa sức vui chơi, nô đùa với mọi người mà không còn phải vướng bận vì mùi hôi nách như trước. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn tham khảo tại đây, đừng quên để lại thông tin, số điện thoại của mình qua cửa sổ chat bên tay phải bạn nhé. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí và chữa hôi nách vĩnh viễn, an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook