Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Người nổi tiếng cũng bị hôi nách

Do di truyền, so sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, các sao cũng có nguy cơ bị hôi nách – một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Cùng điểm danh một số minh tinh màn bạc dính nghi án hôi nách

Cameron Diaz

Người nổi tiếng cũng bị hôi nách

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài khá hoàn hảo, khả năng diễn xuất tài tình song nam diễn viên nổi tiếng làng điện ảnh Hollywood Camera Diaz khiến không ít người e ngại vì mồ hôi nách.

Miranda Kerr

Người nổi tiếng cũng bị hôi nách

Nách đẫm mồ hôi đã vô tình tố thiên thần Victoria”s Secret Minrada bị viêm cánh

Theo các nhà khoa học, hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ song nữ giới có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn so với nam giới. Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song căn bênh này trực tiếp ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, và khiến khổ chủ thiếu tự tin trong giao tiếp. Vậy có cách nào chữa hôi nách?

Tiêm botox

Người nổi tiếng cũng bị hôi nách

Tiêm botox là phương pháp chữa hôi nách không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, cho hiệu quả tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Người nổi tiếng cũng bị hôi nách

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là phương pháp chữa hôi nách ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ, giúp hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi, hạn chế bệnh tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách

Người nổi tiếng cũng bị hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, mang lại hiệu quả khử mùi đến 95%. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu  trong hố nách và có mùi nồng đậm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, có sự lựa chọn phù hợp cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí nhanh chóng ở Bệnh viện Thu Cúc. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và xua tan nỗi ám ảnh về mùi hôi nách khi đến Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện chữa hôi nách uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook