Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nguyên liệu chứa tinh bột giúp bạn trị hôi nách -

Với các loại nguyên liệu chứa tinh bột nhưng lại có tác dụng đánh bật mùi hôi nách khỏi cơ thể, bạn hãy thử áp dụng các nguyên liệu dưới đây để có thể tự tin hơn khi tạm biệt được mùi hôi nách nhé.

Phái đẹp sẽ tự tin hơn khi nách khô thoáng

Phái đẹp sẽ tự tin hơn khi nách khô thoáng

Khoai tây

Khoai tây là 1 trong những loại củ chứa nhiều tinh bột, có thể dễ dàng giúp bạn loại bỏ mùi hôi khỏi cơ thể. Với 2 cách trị liệu như sau:

Cách 1: khoai tây tươi gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng đắp vào 2 bên nách cho đến khi lát khoai tây khô thì bỏ ra.

Cách 2: khoai tây tươi, gọt bỏ vỏ, rửa sạch, hấp chín mềm, rồi nghiền nhuyễn trong bát nhỏ, cho lượng mật ong vừa phải trộn đều, đắp vào 2 bên vùng nách. Cách này vừa khử mùi hôi vừa dưỡng da vùng nách, trị thâm hiệu quả.

Loại bỏ mùi hôi nách theo 2 cách chỉ với khoai tây

Loại bỏ mùi hôi nách theo 2 cách chỉ với khoai tây

Củ từ

Không những là loại nguyên liệu trong nhà bếp được mọi người lựa chọn để chế mà củ từ cũng chứa nhiều tinh bột và hỗ trợ bạn trị hôi nách mang lại kết quả mong muốn theo cách an toàn.

Cách 1: cách này bạn làm tương tự như khoai tây đó là: gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái lát rồi đắp lên vùng nách.

Cách 2: Bạn sơ chế củ từ, rồi cho vào hấp chín, trộn sữa tươi, đắp lên vùng nách.

Củ từ cũng có thể giúp bạn khử sạch mùi hôi nách

Củ từ cũng có thể giúp bạn khử sạch mùi hôi nách

Cơm nóng

Cơm nóng có sông dụng hút mùi hôi nách, ức chế tuyến mồ hôi không gây mùi nữa và loại bỏ nỗi lo mùi hôi nách ra khỏi cuộc sống hàng ngày.

Để trị hôi nách theo cách này, bạn chỉ cần nấu cơm chín, lấy cơm nắm thành 2 nắm nhỏ rồi lăn vào 2 bên nách để hút mùi hôi nách. Nhưng cần lưu ý là trước khi lăn cơm nóng vào nách, bạn phải vệ sinh vùng nách trước.

Cơm nóng cũng có khử mùi hôi nách cực kì tốt

Cơm nóng cũng có khử mùi hôi nách cực kì tốt

Lưu ý: khi các bạn sử dụng các nguyên liệu trên đây để trị hôi nách cần phải sử dụng trong một thời gian dài, kiên trì thì mới mang lại kết quả. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn thì có thể sử dụng thẩm mỹ để điều trị hôi nách. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi lựa chọn phương pháp này để chấm dứt mùi hôi nách khỏi cuộc sống hiệu quả và an toàn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook