Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nguyên liệu nào có thể kết hợp với kem đánh răng để trị hôi nách -

Kem đánh răng giúp bạn tự tin hơn mỗi buổi sáng. Còn, khi kết hợp với các nguyên liệu khác, kem đánh răng giúp bạn khử mùi hôi nách an toàn hơn. Bạn hãy xem các loại nguyên liệu nào có thể kết hợp với kem đánh răng trong điều trị hôi nách nhé.

Dùng đúng các loại nguyên liệu kết hợp kem đánh răng có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách dễ dàng

Dùng đúng nguyên liệu kết hợp kem đánh răng  giúp bạn loại bỏ sạch mùi hôi nách

Gừng tươi

Gừng là một trong các gia vị không thể thiếu trong nhà bếp. Trong điều trị hôi nách, gừng có tác dụng quan trọng giúp bạn diệt được các vi khuẩn gây mùi vùng nách. Đặc biệt, khi lựa chọn kết hợp với kem đánh răng điều trị hôi nách sẽ làm phát huy được hết tác dụng của 2 loại nguyên liệu này. Bạn chỉ cần cạo sạch vỏ gừng, rửa sạch và cắt thành miếng vừa phải, giã nhuyễn trộn cùng kem đánh răng rồi đắp ở vùng nách hoặc ép lấy nước cốt gừng, thêm kem đánh răng thành hỗn hợp. Sau đó, bạn lấy tăm bông thấm dung dịch thoa lên vùng nách.

Gừng tươi có thể kết hợp với kem đánh răng trong điều trị hôi nách

Gừng tươi có thể kết hợp với kem đánh răng trong điều trị hôi nách

Chanh tươi

Được đánh giá là loại quả có đa tác dụng, chanh tươi được dùng phổ biến trong mọi trường hợp làm đẹp, chữa bệnh, hay gia vị cho món ăn thêm ngon hơn. Đặc biệt với lượng axit phong phú trong chanh tươi, mọi lo lắng về mùi hôi của vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại. Nếu như bạn chọn loại nguyên liệu này để kết hợp cùng kem đánh răng khi trị hôi nách thì hãy vắt lấy nước cốt chanh, bỏ hạt và trộn cùng kem đánh răng. Sau cùng, bạn lấy hỗn hợp này thoa lên vùng viêm cánh cần điều trị.

Banking soda

Banking soda cũng được dùng kết hợp kem đánh răng mang lại hiệu quả trị hôi nách cao

Sự kết hợp giữa Banking soda với kem đánh răng cũng giúp trị viêm cánh bất ngờ

Banking soda hay còn được gọi là muối nở cũng được chị em dùng để kết hợp với các loại nguyên liệu khác nhau trong làm đẹp. Đây cũng là nguyên liệu lý tưởng dùng để kết hợp với kem đánh răng giúp điều trị hôi nách tốt hơn. Bạn có thể sử dụng 1 lượng vừa phải rồi trộn với kem đánh răng thoa lên vùng nách theo cách thông thường. Sau khoảng thời gian là 20 phút, bạn rửa sạch với nước.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook