Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nguyên liệu vị chua giúp bạn khử mùi hôi nách -

Các nguyên liệu có vị chua, độ axit cao được coi là nguyên liệu số 1 trong điều trị hôi nách giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống. Với các nguyên liệu có vị chua dưới đây, bạn hãy yên tâm điều trị căn bệnh “rau mùi” này nhé.

Các loại nước ép chua có công dụng rất tốt giúp bạn xóa bỏ mùi hôi nách

Các loại nước ép chua có công dụng rất tốt giúp bạn xóa bỏ mùi hôi nách

Nước ép quả mơ

Khi nhắc đến loại trái cây vị chua có một không hai này chắc hẳn chị em không lạ với món nước mơ, giải khát, thanh nhiệt cho mùa hè hay món ô mai mơ khoái khẩu được nhiều chị em lựa chọn làm món ăn vặt. Và, với vitamin C, các axit có trong quả mơ, bạn có thể tin tưởng rằng loại quả này có tác dụng trị hôi nách hiệu quả. Bạn chỉ cần chọn lấy 4-5 quả rồi gọt vỏ, bỏ hạt cho vào máy ép hoa quả, ép lấy nước chua. Nếu như nước ép mơ có nhiều, bạn có thể cho vào cốc bảo quản trong tủ lạnh, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hoặc mỗi buổi sáng thoa lên vùng nách để khử mùi viêm cánh tốt nhất.

Nước ép mơ chua là nguyên liệu có một không hai trị hôi nách hiệu quả

Nước ép mơ chua là nguyên liệu có một không hai trị hôi nách hiệu quả

Nước ép bưởi chua

Có rất nhiều loại bưởi khác nhau nhưng khi trị hôi nách bạn hãy chọn cho mình loại bưởi chua để có độ axit cao hơn nhé. Với loại bưởi chua bạn đã lựa chọn, hãy gọt bỏ vỏ, bỏ phần da bên ngoài của múi bưởi và hạt, lấy phần thịt cho vào máy ép lấy nước dùng hàng ngày.

Nước ép quả cóc chua

Loại trái cây này tuy không chứa nhiều axit như quả mơ nhưng có vị chua dịu được chị em chọn làm loại quả ăn vặt hàng ngày. Các món ăn từ quả cóc chua có thể kể đến như: quả cóc non, ô mai cóc và loại quả tươi ăn hàng ngày. Chế biến nước ép cóc cũng thực sự đơn giản. bạn gọt bỏ vỏ, cắt thành từng miếng, bỏ hạt, rồi cho phần thịt cóc vào máy ép lấy nước. Trước khi đi ngủ và mỗi buổi sáng, lấy tăm bông thấm dung dịch thoa lên vùng nách theo cách thông thường.

Nước ép cốc chua cũng là nguyên liệu trị hôi nách hiếm có

Nước ép cốc chua cũng là nguyên liệu trị hôi nách hiếm có

Nước ép quả chanh

Chanh tươi được coi là loại quả thần dược giúp bạn làm đẹp, dưỡng da, tăng cường vitamin C cho cơ thể. Bạn có thể lấy chanh tươi cắt đôi quả rồi vắt lấy nước cốt, bỏ hạt, dùng bông thấm nước thoa lên vùng da viêm cánh hàng ngày sẽ nhanh hết mùi hôi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook