Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách, Vì sao bị hôi nách

Theo số liệu thống kê, hôi nách là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song căn bệnh này khiến nhiều khổ chủ cảm thấy khó chịu, mất tự tin, stress… trong cuộc sống. Vậy nguyên nhân gây bệnh hôi nách là gì? Bệnh hôi nách có biến chứng gì không?

Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh hôi nách trong đó nguyên nhân chính là do tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách. Bạn bị hôi nách là tuyến mồ hôi hoạt động mạnh bài tiết ra acid béo không no kết hợp với vi khuẩn gây ra mùi hôi nách. Như vậy đây chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh hôi nách.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Nguyên nhân chủ yếu của bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi nách phản bội bạn

Nguyên nhân do di truyền: Theo nghiên cứu thì bệnh hôi nách có tính di truyền. Bệnh hôi nách có thể lây từ bố mẹ sang con tức là nếu cha mẹ bị hôi nách thì con sinh ra có nguy cơ bị hôi nách cao hơn so với người bình thường.

Bên cạnh đó còn một số nguyên nhân khách quan khác như: do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, thường thấy ở độ tuổi dậy thì hoặc phụ nữ sau sinh. Người thường xuyên bị tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng cũng là nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Một vài nguyên nhân khác xuất phát từ thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày của bạn. Ăn các loại thực phẩm gây kích thích tuyến mồ hôi nách như: mít, tỏi, ớt….Những đồ ăn này sẽ khiến mùi hôi nách của bạn nồng nàn hơn. Đặc biệt việc lười vệ sinh cơ thể, ít tắm giặt… là nguyên nhân hôi nách.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Nách căng phẳng, mịn màng, và đặc biệt không còn mùi hôi như trước

 

Bệnh hôi nách để lại hậu quả khôn lường cho người không may mắc phải. Tuy nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó là nguyên nhân khiến bạn mất tự tin, khiến bạn bè xa lánh, hắt hủi bạn. May mắn thay là bệnh hôi nách không để lại di chứng và có thể chữa hôi nách vĩnh viễn tận gốc.

 

Khách hàng trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc - bệnh viện đạt chuẩn quốc tế uy tín nhất hiện nay

Khách hàng trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện đạt chuẩn quốc tế uy tín nhất hiện nay

Làm thế nào để có thể chữa bệnh hôi nách tận gốc an toàn và hiệu quả. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đảm bảo chữa khỏi bệnh hôi nách tận gốc, hiệu quả đạt 100% cho người bị hôi nách dù nặng hay nhẹ, chữa hôi nách tận gốc cho người lớn cũng như trẻ nhỏ. Tham khảo các phương pháp chữa hôi nách hiệu quả của chúng tôi tại đây

Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Tại đây, khách hàng được thăm khám miễn phí, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp và trải qua quy trình điều trị khoa học, an toàn. Các bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thao tác chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả có được khi trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc!

Kết luận: nguyên nhân hôi nách là do tuyến mồ hôi nách và vi khuẩn gây ra mùi hôi nách khó chịu. Một số nguyên nhân khách quan gây bệnh hôi nách là do di truyền từ cha mẹ sang con, do chế độ ăn uống sinh hoạt của bạn. Bệnh hôi nách không để lại biến chứng đối với sức khỏe nhưng lại để lại biến chứng cho tinh thần của người bệnh: sự xa lánh, hắt hút, chê bạn của người ngoài, bạn bè, đống nghiệp…

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook