Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nguyên nhân gây hôi nách và cách chữa trị hiệu quả -

Ai cũng có hệ thống tuyến mồ hôi ở vùng nách tuy nhiên không phải ai cũng bị căn bệnh hôi nách hành hạ. Vậy nguyên nhân gây hôi nách là gì và cách chữa trị ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này và lựa chọn địa chỉ trị hôi nách an toàn, uy tín và hiệu quả.

Bệnh hôi nách là gì?

Hôi nách là một bệnh lý khá phổ biến xuất hiện ở cả nam và nữ. Hiện tượng chính của bệnh hôi nách là mùi hôi khó chịu phát ra từ chính cơ thể người bệnh cụ thể là vùng nách. Mùi hôi có xu hướng nồng nặc khi cơ thể hoạt động mạnh. Biểu hiện của bệnh hôi nách là vùng nách ẩm ướt, tuyến mồ hôi vùng nách tiết ra chất nhờn dính màu trắng hoặc vàng nhạt có mùi khó chịu.

Nguyên nhân gây hôi nách và cách chữa trị hiệu quả

Hôi nách là một bệnh lý khá phổ biến phát ra từ chính cơ thể gây mùi khó chịu

Bệnh hôi nách gây ảnh hưởng đến sức khỏe như dễ gây ra các bệnh về da như chàm, nấm…, do hiện tượng tăng tiết chất mồ hôi. Người bị bệnh hôi nách thường có tâm lý e ngại, xấu hổ, tự ti, không dám giao tiếp hay ngại tiếp xúc với người khác do lo lắng về mùi hôi khó chịu.

Tại sao lại bị hôi nách?

Bệnh hôi nách có thể xuất phát từ nguyên nhân do di truyền gen của những người trong gia đình. Một số trường hợp khác xuất hiện trong giai đoạn dậy thì, ở phụ nữ mang thai và sau khi sinh, cơ thể có nhiều thay đổi về nội tiết và hooc – môn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế nguyên nhân sâu xa gây nên bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách và những vi khuẩn gây mùi.

Nguyên nhân gây hôi nách và cách chữa trị hiệu quả

Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách và những vi khuẩn gây mùi.

Những người bị hôi nách, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh không chỉ tiết mồ hôi mà còn tiết cả chất bã nhờn khi điều hòa thân nhiệt. Mồ hôi và bã nhờn khiến vùng nách nhờn dính và ẩm ướt cùng với nhiệt độ cơ thể là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn gây mùi sinh trưởng và phát triển. Vi khuẩn ăn bã nhờn được cơ thể bài tiết qua tuyến mồ hôi và tiết ra hợp chất có tên 3-Methyl-2-Hexenoic Acid và Amoniac, chính chất này đã tạo nên mùi hôi nách khó chịu. Ngoài ra, thức ăn cay nóng, thực phẩm chứa cafein, hành tây… cũng là nguyên nhân gây hôi nách.

Lựa chọn cơ sở trị hôi nách an toàn, hiệu quả

Việc lựa chọn một trong rất nhiều cơ sở thực hiện trị hôi nách mọc lên như nấm khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Một lời khuyên hữu ích cho các bạn trước khi thực hiện một phương pháp phẫu thuật nào, bạn nên tham khảo ý kiến đánh giá, các thông tin trên website, diễn đàn để có sự lựa chọn phù hợp. Nếu có thể, hãy đến trực tiếp cơ sở thực hiện để hỏi về dịch vụ và tìm hiểu chi tiết hơn.

Nguyên nhân gây hôi nách và cách chữa trị hiệu quả

Điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại hiệu quả cao, an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tại đây sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là: Tiêm botox để điều trị hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Bạn hãy trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook