Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nguyên nhân gây mùi hôi nách và cách chữa trị -

Hôi nách là căn bệnh bạn có thể dễ dàng mắc phải mà không hiểu vì lý do nào bạn lại bị mắc. Vậy thì nguyên nhân nào gây ra bệnh hôi nách và đâu là cách chữa trị phù hợp chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Khử sạch mùi hôi nách đem lại cảm giác thoải mái cho phái đẹp

Khử sạch mùi hôi nách đem lại cảm giác thoải mái cho phái đẹp

Theo các nghiên cứu y khoa cho thấy nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hôi nách là do tuyến bài tiết hoạt động mạnh, tiết ra nhiều axit béo chưa no, hợp chất ammonia,… khi bạn vận động căng thẳng. Các axit này khi kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành các axit béo không bão hòa tạo thành mùi hôi nách khó chịu.

Mùi hôi nách làm bạn gái cảm thấy khó chịu

Mùi hôi nách làm bạn gái cảm thấy khó chịu

Để trị mùi hôi nách đem lại cảm giác thoải mái, lấy lại sự tự tin cho mình nhiều người đã dùng các biện pháp dân gian, sử dụng các nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên loại bỏ mùi mồ hôi nách như dùng các loại rau, củ, quả, lá,… thậm chí cả côn trùng diệt mùi hôi nách. Tuy nhiên, đó chỉ là các mẹo dân gian giúp bạn ngăn ngừa được phần nào mùi mồ hôi nách mà không đem lại hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, để thực hiện thành công bằng phương pháp tự nhiên hay các mẹo dân gian, bạn phải kiên trì trong một thời gian dài làm mất rất nhiều thơi gian và công sức.

Rau, củ, quả tự nhiên cũng có thể giúp bạn khử mùi hôi nách

Rau, củ, quả tự nhiên cũng có thể giúp bạn khử mùi hôi nách

Hiện nay, mong muốn giúp khách hàng có cuộc sống thỏai mái, không bị bệnh hôi nách hay mùi hôi nách chi phối, tại Thu Cúc giúp khách hàng điều trị mùi hôi nách bằng 3 phương pháp là: tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo. Với 3 phương pháp này, khách hàng có thể căn cứ vào tình trạng hôi nách của mình để có sự lựa chọn phù hợp và cũng có thể theo mức độ bệnh mà bác sĩ có sự chỉ định hợp lí nhất.

Công nghệ trị hôi nách vaser lipo hiện đại tại Thu Cúc giúp hàng triệu khách hàng tự tin hơn

Công nghệ trị hôi nách vaser lipo tại Thu Cúc giúp hàng triệu khách hàng tự tin hơn

Khi đến Thu Cúc điều trị hôi nách, bạn sẽ được thực hiện theo qui trình khoa học, bàn tay khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ một cách thoải mái nhất, không đau, không xâm lấn đến các vùng lân cận, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Muốn đăng kí sử dụng dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc, tránh khỏi mọi bất lợi trong cuộc sống, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp 286 Thụy Khuê  – Tây Hồ – Hà Nội để được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách sớm nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook