Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nguyên nhân nách tiết nhiều mồ hôi và gây mùi -

Nách tiết nhiều mồ hôi và gây mùi khó chịu là tình trạng mà nhiều người gặp phải, nhất là khi mùa hè đến. Vậy nguyên nhân là do đâu và có cách nào chữa trị?

nguyen-nhan-nach-tiet-nhieu-mo-hoi-va-gay-mui

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng có khoảng 30% dân số bị tăng tiết mồ hôi và gây mùi khó chịu.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng có khoảng 30% dân số bị tăng tiết mồ hôi và gây mùi khó chịu. Tình trạng này tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tạo nên 1 gánh nặng tâm lý cực kì nặng nề với người gặp phải, thậm chí còn gây cản trở sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Nguyên nhân nách tiết nhiều mồ hôi và gây mùi

Nói về nguyên nhân nách tiết nhiều mồ hôi và gây mùi thì có khá nhiều. Tuy nhiên có thể kể đến 1 vài nguyên nhân cơ bản và phổ biến nhất gồm có:

– Di truyền: Nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ hay cả bố và mẹ bị ra nhiều mồ hôi nách thì tỉ lệ con sinh ra cũng gặp tình trạng này là rất cao. Điều này đã được nhiều nghiên cứu chứng minh.

Nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ hay cả bố và mẹ bị ra nhiều mồ hôi nách thì tỉ lệ con sinh ra cũng gặp tình trạng ra nhiều mồ hôi là rất cao.

Nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ hay cả bố và mẹ bị ra nhiều mồ hôi nách thì tỉ lệ con sinh ra cũng gặp tình trạng ra nhiều mồ hôi là rất cao.

– Hoocmone cơ thể thay đổi: Ở lứa tuổi dậy thì khi trải qua quá trình thay đổi nội tiết trong cơ thể để có thể phát triển rất có thể gây ra hệ quả tuyến mồ hôi nách phát triển theo.

– Nhiệt độ môi trường cao: Khi nhiệt độ môi trường cao, cộng với quá trình hoạt động mạnh của cơ thể sẽ khiến nhiệt độ vùng nách cũng cao hơn bình thường, làm tăng tiết mồ hôi nách.

– Người mắc 1 số bệnh lý thường gặp như cường giáp, tiểu đường hay một số loại bệnh nội tiết như huyết áp cao.

– Sử dụng thuốc cảm giúp hạ thân nhiệt, khi bị shock có thể gây tình trạng đổ mồ hôi nhiều vùng nách.

Khi tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh, tiết ra nhiều mồ hôi, kết hợp với các vi khuẩn có sẵn ở vùng nách sẽ gây ra mùi khó chịu.

Khi tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh, tiết ra nhiều mồ hôi, kết hợp với các vi khuẩn có sẵn ở vùng nách sẽ gây ra mùi khó chịu.

Khi tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh, tiết ra nhiều mồ hôi, kết hợp với các vi khuẩn có sẵn ở vùng nách sẽ gây ra mùi khó chịu. Ở một số người mùi hôi này nhẹ nhưng phần lớn đều gây mùi nồng nặc rất khó chịu. Không những gây mùi, tình trạng này còn luôn khiến nách bị ẩm ướt khó chịu, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống. Do đó, những người không may gặp tình trang mồ hôi nách tiết nhiều và gây mùi thường mong muốn có thể tìm được một giải pháp phù hợp để khắc phục.

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều và gây mùi khó chịu

Theo các bác sĩ chuyên khoa ở Thu Cúc, để hạn chế tình trạng tăng tiết mồ hôi cần xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Nếu tình trạng này mới xuất hiện thì bạn nên áp dụng các phương pháp dân gian, nhưng cách này cũng chỉ tạm thời, không triệt để. Bởi vậy, cách chữa đổ mồ hôi nách và mùi hôi khó chịu hiệu quả áp dụng được với tất cả các trường hợp bị hôi nách đó là ứng dụng công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chữa mồ hôi nách tiết nhiều bằng phẫu thuật hút tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chữa mồ hôi nách tiết nhiều bằng phẫu thuật hút tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, để ngăn mồ hôi nách tiết nhiều và loại bỏ mùi hôi nách, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn khách hàng lựa chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi hoặc hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. 2 phương pháp này sẽ giúp xóa tan nỗi lo mồ hôi nách tiết nhiều và ngăn mùi hôi nách xuất hiện làm phiền cuộc sống của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ trị hôi nách ở Thu Cúc khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook