Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những nguyên nhân ra mồ hôi nách

Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song hôi nách gây cho chúng ta nhiều rắc rối trong cuộc sống. Vậy nguyên nhân ra mồ hôi nách là gì? Cách chữa trị căn bệnh này ra sao? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người – đặc biệt những ai đang bị làm phiền bởi mùi hôi khó chịu, không mong muốn này.

Nguyên nhân ra mồ hôi nách bao gồm:

– Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể: thường thấy ở tuổi dậy thì, hocmoon trong cơ thể thay đổi, tuyến mồ hôi phát triển quá mức.

– Vận động mạnh: Sự vận động của cơ thể khiến nhiệt độ vùng nách cao hơn bình thường, làm tăng tiết mồ hôi.

Nguyên nhân ra mồ hôi nách

Hôi nách khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu

– Thần kinh ngoại giao bị tổn thương: Khi bị tổn thương, thần kinh ngoại giao sẽ tiết ra nhiều Acetylcholine, khiến tuyến mồ hôi nhỏ bài tiết ra nhiều mồ hôi hơn bình thường.

Sự kết hợp giữa mồ hôi và vi khuẩn có sẵn ở vùng nách là nguyên nhân chủ yếu gây nên căn bệnh hôi nách. Vậy cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Chữa hôi nách triệt để bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Với hiệu quả đến 90 – 95%, cắt tuyến mồ hôi nách được xem là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay. Với phương pháp này, bạn có thể loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, đồng thời không cho chúng có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại. Nhờ đó, nỗi lo “viêm cánh” sẽ không còn là bận tâm của tất cả mọi người.

Là 1 dạng tiểu phẫu nên cắt tuyến mồ hôi nách chỉ áp dụng cho khách hàng không mắc các bệnh như: tim mạch, huyết áp tiểu đường hay bất ổn về tâm lý… Trường hợp đang sử dụng một số loại thuốc cần có sự chỉ định của bác sĩ. Phụ nữ mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt không tham gia cắt tuyến mồ hôi nách. Khách hàng nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín để được đảm bảo an toàn khi trị hôi nách bằng phương pháp trên.

Nguyên nhân ra mồ hôi nách

Sau cắt tuyến mồ hôi, mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay được loại bỏ đến 90 – 95%, cho bạn niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống

Chị Thu Hương (Cầu Diễn, Hà Nội) cho biết: “Biết tôi có ý định cắt tuyến mồ hôi nách, những người bạn thân đều khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, tôi cảm thấy rất thoải mái, an tâm khi được bác sĩ tư vấn ân cần và kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi thực hiện. Giờ vùng da dưới cánh tay của tôi không còn mùi hôi như trước và đặc biệt, vết sẹo phẫu thuật được lẩn dưới đường lằn ở hõm nách, gần như không nhìn thấy. Tôi rất vui và hài lòng với kết quả có được”.

Nguyên nhân ra mồ hôi nách

Các phương pháp trị hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng quan tâm

Ứng dụng thành công tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách hàng. Thăm khám tại đây, bạn được tư vấn miễn phí, được kiểm tra sức khỏe an toàn và trị hôi nách hiệu quả. Các bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện kỹ thuật cắt bỏ chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc ân cần, từ đó thêm tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu như trước.

Chào đón Xuân Ất Mùi 2015, Bệnh viện Thu Cúc dành tặng 20% chi phí dịch vụ trị hôi nách cho mọi khách hàng. Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng cho những ai đã đặt lịch điều trị qua hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 trong tháng 01/2015. Mời bạn tham khảo tại đây và đừng quên liên hệ trước để hưỡng ưu đãi đặc biệt bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook