Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

hiệu quả của các phương pháp trị hôi nách

Có rất nhiều cách điều trị xung quanh căn bệnh hôi nách, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao. Cùng Thu Cúc nhận định chính xác hiệu quả của một số phương pháp trị hôi nách phổ biến hiện nay trong bài viết sau.

Sử dụng lăn khử mùi

Lăn khử mùi không thể trị hôi nách dứt điểm

Lăn khử mùi không thể trị hôi nách dứt điểm

Trên thị trường mỹ phẩm tràn lan hiện nay, nhiều loại lăn khử mùi được quảng cáo là có công dụng trị hôi nách triệt để. Tuy nhiên bạn đừng vội tin vào những lời quảng cáo đó, bởi thực ra lăn khử mùi không có khả năng trị hôi nách tận gốc, chúng chỉ có tác dụng làm giảm mùi hôi trong một thời gian ngắn sau khi dùng. Ngược lại, nếu lạm dụng sản phẩm này có thể gây hại cho vùng da dưới cánh tay hoặc gây nên màu ố vàng tại vùng nách áo.

Trị hôi nách bằng mẹo dân gian

Trong dân gian có rất nhiều mẹo trị hôi nách như dùng chanh, nước củ cải, lá trầu không, giấm ăn, phấn rôm,…Tuy nhiên các phương pháp này đều được nhận định là cho hiệu quả không cao, tốn nhiều thời gian, công sức và chỉ nên áp dụng với mức độ hôi nách rất nhẹ.

Trị hôi nách bằng tiêm botox

Trị hôi nách bằng tiêm botox có ưu điểm không xâm lấn, không gây đau, cho hiệu quả tức thời

Trị hôi nách bằng tiêm botox có ưu điểm không xâm lấn, không gây đau, cho hiệu quả tức thời

Trị hôi nách bằng tiêm botox thực chất là việc sử dụng một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao tiêm vào vùng nách để giúp ức chế tuyến mồ hôi. Ưu điểm của phương pháp này là không xâm lấn, không gây đau, cho hiệu quả tức thời. Tuy nhiên chúng chỉ cho hiệu quả từ 6 – 8 tháng, hết thời gian này người bệnh cần tiếp tục thực hiện để duy trì hiệu quả.

Trị hôi nách bằng công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Phương pháp này sử dụng công nghệ Vaser Lipo để hút bỏ tuyến mồ hôi tại vùng nách. Theo đó, thiết bị được đưa vào trong nách với thiết kế đầu kim nhỏ gọn, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm, giúp bác sĩ nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Ưu điểm của hút tuyến là hiệu quả loại bỏ mùi hôi đến 85%, hạn chế tối đa khả năng tái phát, không để lại sẹo, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt tuyến mồ hôi

Cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả điều trị cao đến 95%, vĩnh viễn không tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả điều trị cao đến 95%, vĩnh viễn không tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi được đánh giá là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay. Phương pháp này giúp loại bỏ tuyến mồ hôi tại vùng nách, khiến cho mồ hôi không thể tiết ra, vi khuẩn gây mùi không còn cơ hội hoạt động trở lại nữa. Chính vì vậy cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả điều trị cao đến 95%, vĩnh viễn không tái phát.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng thành công 3 phương pháp trị hôi nách bao gồm tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi. Để lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất, bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ tại Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn cụ thể. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0966646155.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook