Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tác hại của việc nhổ lông lách bằng nhíp

Để dọn dẹp “violong”, tự tin khoe bờ vai trần đẹp thon thả với những trang phục sát nách gợi cảm, không ít chị em sử dụng nhíp như vật dụng bất ly thân. Tuy nhiên, tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp lại không đơn giản như chúng ta vẫn thường nghĩ.

Nách bị thâm đen

Trong quá trình nhổ lông nách bằng nhíp, chị em không tránh khỏi tình huống nách kẹp vào da gây trầy xước, chảy máu… và để lại vết thâm khi da lành.

Nhổ lông nách bằng nhíp và tác hại không ngờ

Nách bị thâm đen do nhổ lông nách bằng nhíp

“Violong” mọc nhanh và trở nên cứng, sậm màu hơn

Do thường xuyên nhổ lông nách nên “violong” của chị em sẽ rất nhanh mọc trở lại và trở nên cứng, sậm màu hơn. Hơn nữa, dưới tác động của nhíp, vùng da dưới cánh tay không chỉ bị thâm đen mà còn sần sùi, trông rất mất thẩm mỹ.

Lỗ chân lông bị giãn nở, dễ gây viêm nhiễm ở nách

Khách hàng cắt tuyến mồ hôi, trị viêm cánh triệt để ở Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng cắt tuyến mồ hôi, trị viêm cánh triệt để ở Bệnh viện Thu Cúc

Hành động nhổ lông nách bằng nhíp sẽ kích thích và làm giãn nở các lỗ chân lông của da, tạo điều kiện cho vi khuẩn cư trú sẵn ở nách sinh sôi, phát triển và gây nên tình trạng viêm nhiễm.

Gia tăng mùi mồ hôi

Việc nhổ lông nách, kích thích lỗ chân lông giãn nở thực sự là cơ hội tuyệt vời cho các vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay hoành hành. Khi tuyến mồ hôi mọc ngầm dưới nách tăng tiết mạnh mẽ, giải phóng rất nhiều acid béo không no ra ngoài, vi khuẩn này sẽ phân hủy chúng thành phân tử hữu cơ và khiến mồ hôi trở nên nặng mùi.

Nhổ lông nách bằng nhíp và tác hại không ngờ

Tận hưởng niềm vui trọn vẹn, không sợ bệnh hôi nách tái phát

Nếu bạn vẫn đang sử dụng nhíp để dọn dẹp “violong” thì hãy cân nhắc sau khi biết tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp nhé. Và nếu không may mắc bệnh hôi nách, bạn cũng đừng quá lo lắng vì có thể ứng dụng cắt tuyến mồ hôi để trị tận gốc bệnh hôi nách.

>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH Ở BỆNH VIỆN THU CÚC>>

Với cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại. Rất nhiều người chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu trên là có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát trở lại.

>>>CẦN TƯ VẤN VỀ CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY 0904.570.988>>>

Với những thông tin hữu ích trên, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật tự tin với vùng da dưới cánh tay căng phẳng, mịn màng và sạch mùi hôi. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, bạn nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám hoặc có thể chat với bác sĩ tư vấn qua hệ thống website trihoinachantoan.com bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook