Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những bài thuốc dân gian chữa hôi nách hiệu quả -

Hôi nách gây ra rất nhiều phiền phức cho người bị bệnh, bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số bài thuốc dân gian chữa hôi nách tại nhà an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí được nhiều người áp dụng thành công và hiệu quả.

Chữa hôi nách bằng mướp đắng

Mướp đắng có tính mát, giúp thanh lọc cơ thể. Đặc biệt mướp đắng có tác dụng kháng khuẩn vì vậy được nhiều người tin dùng trong việc chữa hôi nách. Để chữa hôi nách bằng mướp đắng bạn lấy 1 – 2 quả, rửa sạch, bỏ hạt sau đó đem giã nát lọc lấy nước và giữ lại bã.

Những bài thuốc dân gian chữa hôi nách hiệu quả

Mướp đắng giúp khử mùi hôi cơ thể hiệu quả

Khi tắm, bạn bôi nước mướp đắng vào nách, dùng bông thấm đều vào 2 bên. Để có kết quả tốt nhất bạn có thể sử dụng bã mướp đắng đắp vào vùng nách khoảng 10 – 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Lá ổi giúp chữa hôi nách an toàn

Lá ổi chứa một hàm lượng axit béo, kháng khuẩn và khử mùi hôi rất tốt. Để chữa hôi nách bạn lấy một nắm lá ổi rửa sạch rồi vò nát hoặc xay nhỏ, đắp trực tiếp vào vùng nách hàng ngày khoảng 10 – 15 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên thực hiện hàng ngày sau khi tắm trong 1 tuần sẽ giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể hiệu quả.

Bài thuốc chữa hôi nách từ phèn chua

Những bài thuốc dân gian chữa hôi nách hiệu quả

Phèn chua cũng là một nguyên liệu được nhiều người sử dụng để trị hôi nách

Bạn chưng khoảng 50g phèn chua vào nồi đất, nung tới khi phèn chua rút hết nước, sau đó xay phèn chua thành bột mịn. Tiếp đó, bạn vệ sinh sạch sẽ 2 bên vùng nách và dùng bột phèn chua thoa đều và massage nhẹ nhàng khoảng 10 – 15 phút rồi rửa lại nách bằng nước sạch. Bạn nên thực hiện thường xuyên, kiên trì để có kết quả tốt nhất.

Đánh bay mùi hôi nách bằng kem đánh răng

Những bài thuốc dân gian chữa hôi nách hiệu quả

Kem đánh răng giúp loại bỏ những vi khuẩn gây mùi hiệu quả

Kem đánh răng có chứa một lượng muối Flo có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi vì vậy sử dụng kem đánh răng có thể loại bỏ những vi khuẩn gây mùi ở vùng da nách. Sau khi bạn vệ sinh sạch sẽ 2 bên vùng nách, dùng kem đánh răng thoa đều 2 bên và massage nhẹ nhàng khoảng 15 – 20 phút cho kem tự khô. Cuối cùng, bạn rửa lại nách bằng nước sạch.

Trên đây là một số bài thuốc dân gian chữa hôi nách tại nhà an toàn, hiệu quả mà bạn có thể áp dụng và thực hiện. Tuy nhiên, đối với phương pháp tự nhiên nào bạn cũng cần kiên trì thực hiện thì mới có được kết quả, nếu bạn bị hôi nách nặng, do di truyền thì có thể áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ cao tại các cơ sở, bệnh viện uy tín, cho hiệu quả nhanh chóng, lâu dài.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook