Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những bài thuốc Đông y giúp điều trị hôi nách -

Từ lâu thuốc Đông y đã được sử dụng rất nhiều trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên có rất nhiều những bài thuốc Đông y giúp điểu trị hôi nách có thể bạn vẫn chưa biết.

Bài thuốc số 1

Chuẩn bị nguyên liệu: Dương quy, thục địa, trạch tả, đẳng sâm, phục linh, sơn thù, đơn bì, hoài sơn, quế chi, hoàng liên chuẩn bị đầy đủ theo tỉ lệ bằng nhau.

Những bài thuốc Đông y giúp điều trị hôi nách

Thuốc Đông y giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách khó chịu

Cách điều chế:

Đem tất cả các thành phần đã chuẩn bị nêu trên trộn đều rồi đem sắc lấy khoảng 3 bát nước.

Cách dùng: Để nước thuốc  nguội thì uống thay nước hàng ngày. Tùy mức độ bệnh hôi nách của mỗi người mà có thể áp dụng bài thuốc trên theo liệu trình khác nhau.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao  nhất, cùng với việc uống thuốc đều đặn hàng ngày, bạn cần vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, mặc quần áo rộng rãi và hạn chế các chất cay nóng và đồ uống chứa chất kích thích.

Bài thuốc số 2

Nguyên liệu chuẩn bị: Trầm hương, đinh hương, chè xanh, dạ hương, lô hội và một số thảo dược quý khác chuẩn bị theo tỉ lệ bằng nhau.

Những bài thuốc Đông y giúp điều trị hôi nách

Điều chế thuốc Đông y và sử dụng đúng cách, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi cơ thể

Các điều chế: Cho các thành phần trên vào ấm và sắc trong khoảng 15 phút lấy nước cốt.

Cách dùng:  Để nước thuốc nguội hẳn rồi cho vào lọ dùng dần. Dùng thuốc này thoa trực tiếp lên hai bên nách, để nguyên trong khoảng 20 phút thì rửa sạch lại nách bằng nước lạnh.

Áp dụng cách làm trên đều đặn hàng ngày, vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên khô thoáng và hạn chế đáng kể  tình trạng tiết mùi hôi. Đây chính là những bài thuốc Đông y giúp điều trị hôi nách triệt để tại nhà đã được áp dụng từ xa xưa nhưng ít người biết đến. Tuy nhiên, đối với những người có làn da mẫn cảm thì không nên chọn các phương pháp trị hôi nách khác phù hợp hơn.

Những bài thuốc Đông y giúp điều trị hôi nách

Điều trị hôi nách dứt điểm là yếu tố đầu tiên mang đến sự tự tin cho các ‘khổ chủ”

Tùy theo tình trạng hôi nách cũng như mong muốn của bạn mà bạn có thể chọn 1 trong những bài thuốc Đông y giúp điều trị hôi nách nêu trên sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất với công nghệ nội soi hay phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – những phương pháp hiện đại đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook