Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những bài thuốc Đông y trị hôi nách cho hiệu quả bất ngờ -

Trong Đông y có rất nhiều bài thuốc trị hôi nách hiệu quả được mọi người áp dụng trong việc “đánh bay” mùi hôi cơ thể. Dưới đây là 3 bài thuốc mà bạn có thể tham khảo giúp bạn loại bỏ mùi hôi một cách hiệu quả nhất.

Bài thuốc Đông y trị hôi nách Dịch hương tán

Đây là bài thuốc giúp tán mùi, hút ẩm, giúp chữa bệnh hôi nách triệt để. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

Những bài thuốc Đông y trị hôi nách

Bài thuốc Đông y của Dịch hương tán giúp trị hôi nách hiệu quả

Sinh long cốt: 30g

Mật đà tăng: 15g

Hồng phấn: 6g

Mộc hương: 10g

Băng phiến: 3g

Bạch chỉ: 10g

Để thực hiện trị hôi nách, bạn tán tất cả những vị thuốc trên thành bột mịn trước khi sử dụng. Mỗi lần dùng thì trộn thuốc lại với nhau, sau đó dùng miếng vải mỏng để bọc thuốc 3 lần/ngày, bịt vùng da nách bằng miếng vải thuốc và thay thuốc khi đã bay hết mùi.

Bài thuốc Đông y của Đào Ẩn Cư

Đây là bài thuốc do thần y Đào Ẩn Cư nghiên cứu và đưa ra giúp chữa bệnh hôi nách triệt để, được sử dụng khá phổ biến ở Trung Quốc thời xưa. Bài thuốc này bao gồm những thảo mộc vô cùng quen thuộc, gồm có: Thanh mộc hương, mẫu đinh hương, hoắc hương, hồ phấn.

Những bài thuốc Đông y trị hôi nách

Bài thuốc trị hôi nách của Đào Ẩn Cư

Mỗi lần sử dụng bạn lấy khoảng 30g cho mỗi vị thuốc sau đó đem nghiền mịn rồi dùng vải mỏng để bọc thuốc, cho miếng vải bọc thuốc này vào vùng nách. Thay túi thuốc mới khi túi thuốc cũ đã bay hết mùi. Thông thường, thời gian để cho thuốc hết mùi thì từ 10 đến 15 ngày.

Bài thuốc Đông y chữa hôi nách Thiên Kim Phương

Đây là bài thuốc do nhà Đông y Trung Hoa Thiên Kim Phương đưa ra. Bài thuốc này cũng được sử dụng khá rộng rãi để chữa bệnh hôi nách triệt để ở Trung Quốc thời xưa. Ngày nay, phương thuốc này vẫn phát huy tác dụng và được các nhà y học cổ truyền phương Đông phát triển.

Những bài thuốc Đông y trị hôi nách

Bài thuốc trị hôi nách của Thiên Kim Phương được nhiều người sử dụng

Trong bài thuốc này sử dụng các vị thuốc: Tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành. Mỗi lần bạn lấy khoảng 4g cho mỗi vị thuốc, trước khi dùng phải ngâm nở tất cả các vị thuốc này trong một đêm. Đem sắc lấy phần nước sệt, bảo quản trong tủ lạnh dần dần. Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn thoa vào vùng da nách cho tới khi nào không còn thấy mùi hôi xuất hiện. Nhớ rửa sạch vùng nách sau khi ngủ dậy.

Trên đây là một số bài thuốc Đông y trị hôi nách hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thường xuyên thực hiện trong một thời gian dài thì mới đem lại kết quả như mong muốn. Nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị những vị thuốc Đông y, bạn có thể lựa chọn phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao tại những cơ sở, bệnh viện uy tín cho hiệu quả nhanh chóng, lâu dài, đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị hôi nách như: Tiêm botox, hút bỏ tuyến mồ hôi và cắt bỏ tuyến mồ hôi với thời gian nhanh chóng, được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện, các bác sĩ, chuyên gia sẽ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook