Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những bài thuốc trị hôi nách đỉnh của đỉnh -

Bạn đang loay hoay với căn bệnh hôi nách mà không biết làm sao để điều trị cho dứt điểm? Đừng quá lo lắng, hãy áp dụng những bài thuốc trị hôi nách đỉnh của đỉnh được bật mí ngay bài viết dưới đây. Đảm bảo chỉ sau ít ngày, bạn sẽ thấy ngay công hiệu tuyệt vời mà chúng mang lại.
Nguyên nhân gây nên hôi nách là do sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi lớn. Điều đó khiến cho lượng bài tiết mồ hôi vùng nách tăng tạo môi trường phát triển thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi.  Bệnh không chỉ xuất hiện ở mùa hè oi bức mà ngay cả mùa đông khi bạn hoạt động nhiều, mùi hôi nách cũng gây nên rất nhiều lo ngại.

Không mùi hôi nách cho bạn thêm tự tin

Không mùi hôi nách cho bạn thêm tự tin

Để cải thiện tình trạng hôi nách, có rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, mọi phương pháp đều cho kết quả như ý. Với những bài thuốc trị hôi nách đỉnh của đỉnh dưới đây, bạn sẽ giải quyết được căn bệnh này một cách triệt để.

 • Bài thuốc 1: Trị hôi nách bằng chanh tươi: Mỗi ngày, sau khi tắm sạch, bạn hãy dùng quả chanh tươi cắt lát rồi xát vào nách. Để nguyên tinh chất chanh bám trên da khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Làm thường xuyên mỗi ngày 1 lần, mùi hôi nách sẽ dần dần biến mất.

  Chanh giúp trị hôi nách hiệu quả

  Chanh giúp trị hôi nách hiệu quả

 • Bài thuốc 2: Trị hôi nách bằng lá bạc hà: Bạn chỉ cần dùng lá bạc hà 10g, bạch chỉ 10g đem trộn lẫn rồi tán nhỏ. Sau khi tắm rửa sạch, bạn xát hỗn hợp nhuyễn đó vào nách massage nhẹ nhàng 10 phút rồi rửa sạch. Thực hiện liên tục ngày 1 lần trong 10 ngày, bệnh hôi nách sẽ thuyên giảm đi rất nhiều.

  Lá bạc hà không những điều trị hôi nách tối ưu mà còn giúp tạo hương thơm dễ chịu cho cơ thể của bạn

  Lá bạc hà không những điều trị hôi nách tối ưu mà còn giúp tạo hương thơm dễ chịu cho cơ thể của bạn

 • Bài thuốc 3: Trị hôi nách bằng phèn chua: Hàng ngày, bạn dùng phèn chua rang lên rồi tán thật mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô nách, bạn lấy bột phèn chua đã chuẩn bị xát trực tiếp lên nách. Chỉ sau 1 tuần, bài thuốc sẽ phát huy được hết công dụng tuyệt vời của nó.

  Phèn chua giúp tẩy sạch mùi mồ hôi dưới cánh tay

  Phèn chua giúp tẩy sạch mùi mồ hôi dưới cánh tay

 • Bài thuốc 4: Trị hôi nách bằng gừng: Bạn dùng thân, rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc sấy khô, tán mịn), long não 4g. Sau đó trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị với nhau. Hàng ngày, sau khi tắm, bạn lấy bột này thoa lên nách với lượng vừa đủ và để nguyên như vậy. Khi thấy nách tiết mồ hôi trở lại thì đi lau sạch nách và bôi lại tương tự. Bạn có thể mang đến cơ quan và thực hiện trong nhà vệ sinh.

  Gừng - bài thuốc trị hôi nách và hôi chân không thể bỏ qua

  Gừng – bài thuốc trị hôi nách và hôi chân không thể bỏ qua

Với những bài thuốc trị hôi nách trên đây, chỉ cần bạn đủ quyết tâm và kiên trì, đảm bảo kết quả sẽ rất đáng ghi nhận. Chúc các bạn áp dụng thành công!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook