Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những bài thuốc trị hôi nách hiệu quả tại nhà -

Hôi nách sẽ luôn đeo bám làm phiền bạn ở mọi lúc mọi nơi nếu như không có cách điều trị kịp thời. Những bài thuốc trị hôi nách hiệu quả tại nhà được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn. Hãy cùng bắt tay thực hiện ngay từ hôm nay để tự tin hơn nhé!

Hôi nách xảy ra do lượng bài tiết mồ hôi vùng nách tăng tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Những người đã mắc bệnh này thì không chỉ gặp ở mùa hè oi bức mà ngay cả mùa đông cũng không ngừng mùi khó chịu.Những bài thuốc trị hôi nách hiệu quả tại nhà bao gồm:

Dùng chanh tươi

nhung-bai-thuoc-tri-hoi-nach-hieu-qua-tai-nha-1Mỗi ngày, sau khi tắm sạch vào buổi sáng và buổi tối, dùng quả chanh tươi cắt lát xát vào nách đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, làm thường xuyên như vậy, chanh sẽ phát huy có tác dụng khử mùi rất tốt.

Dùng bạc hà và bạch chỉ

nhung-bai-thuoc-tri-hoi-nach-hieu-qua-tai-nha-2Bạn hãy chuẩn bị  lá bạc hà 10g, bạch chỉ 10g tán nhỏ. Mỗi ngày tắm rửa sạch, rồi xát vào nách ngày 1 lần, làm như vậy trong 10 ngày, bạn sẽ thấy mùi hôi được cải thiện rất đáng kể.

Dùng phèn chua

nhung-bai-thuoc-tri-hoi-nach-hieu-qua-tai-nha-3Với phương pháp này, bạn hãy dùng phèn chua rang lên, tán mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô 2 bên nách rồi lấy bột phèn chua xát lên nách. Thực hiện như vậy mỗi ngày một lần. bài thuốc này sẽ rất phát huy hiệu quả.

Dùng gừng khô

nhung-bai-thuoc-tri-hoi-nach-hieu-qua-tai-nha-4Bạn dùng thân và rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc sấy khô và tán mịn) trộn với long não 4g. Sau khi tắm xong, bạn xát hỗn hợp này vào nácThực hiện hàng ngày trong vòng một tháng, bạn sẽ thấy nách trở nên khô thoáng không có mùi khó chịu.

Dùng gừng tươi

nhung-bai-thuoc-tri-hoi-nach-hieu-qua-tai-nha-5Bạn cần chuẩn bị gừng tươi 1 miếng, lá chè xanh 5g hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa nách. Mỗi ngày 1 – 2 lần, làm liên tục trong 10 ngày, bạn sẽ thấy nách đỡ hôi hơn rất nhiều.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook