Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những bất lợi từ bệnh hôi nách

Theo chia sẻ của rất nhiều khổ chủ, hôi nách quả thực là một trong những ám ảnh lớn. Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song chúng ta không thể phủ nhận những bất lợi từ bệnh hôi nách – một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay.

Trước hết, bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác khó chịu nếu như mắc phải bệnh hôi nách. Nhất là trong những ngày hè nóng bức, nách sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn mức bình thường, tạo ra môi trường ẩm ướt, giàu acid béo không no, giúp vi khuẩn sinh sôi, phát triển mạnh mẽ và gây mùi khó chịu. Và cảm giác này có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý: dễ cáu bẩn, thiếu tập trung khi học tập hay làm việc…

nhung-bat-loi-tu-hoi-nach

Tủi thân vì bị hôi nách

 Bên cạnh đó, hôi nách còn có tác động không hề nhỏ đến kỹ năng giao tiếp của khổ chủ. Theo số liệu thống kê, phần lớn những người bị hôi nách luôn mặc cảm, tự tin, có xu hướng sống khép kín, ngại giao lưu, gặp gỡ với mọi người xung quanh. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ mất đi nhiều cơ hội quý báu để thể hiện bản thân cũng như phát triển tài năng, thế mạnh của mình.

Những bất lợi từ bệnh hôi nách

Trị hôi nách vĩnh viễn nhờ cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc

Hơn nữa, mùi hương cơ thể được đánh giá là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn riêng của mỗi người. Tuy nhiên, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ trở thành rào cản của bạn trong quá trình kiếm tìm “một nửa còn lại” của mình. Và theo một nghiên cứu mới, không ít gia đình có nguy cơ đổ vỡ chỉ vì vợ hoặc chồng mắc phải bệnh hôi nách.

Những bất lợi từ bệnh hôi nách

Không còn mặc cảm, thiếu tự tin vì hôi nách như trước

Những bất lợi từ bệnh hôi nách trên giúp chúng ta phần nào có cái nhìn đúng đắn về căn bệnh này, từ đó có phương pháp điều trị hợp lý, khoa học. Theo đó, rất nhiều người hiện nay đã lựa chọn cắt tuyến mồ hôi để khử mùi cơ thể một cách triệt để nhất. Với phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được triệt tiêu tận gốc, vi khuẩn gây mùi không còn cơ hội hoạt động và phát triển trở lại.

Khách đến thăm khám miễn phí ở Bệnh viện Thu Cúc

Khách đến thăm khám miễn phí ở Bệnh viện Thu Cúc

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng đều được trị viêm cánh đến 90 – 95% chỉ sau một lần làm tiểu phẫu. Để thăm khám miễn phí tại đây, vui lòng liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook