Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những bí quyết trị hôi nách triệt để -

Bạn bị hôi nách? Bạn mất tự tin và đang cố gắng tìm kiếm cách điều trị căn bệnh “khó nói” này? Những bí quyết trị hôi nách triệt để được chia sẻ thông qua bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn.

Bạn cần chuẩn bị sẵn 10gr gừng tươi giã nhuyễn sau đó ngâm với 100 ml rượu trắng. Ngâm như vậy trong 5 ngày.  Sau đó, mỗi ngày, bạn dùng dung dịch này thoa vào nách và để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại thật sạch. Kiên trì làm như vậy, mùi hôi nách sẽ dần biến mất.

Trị hôi nách bằng thân và rễ gừng

Trị hôi nách bằng thân và rễ gừng

Lấy 20 cây bao gồm cả rễ cây gừng đem phơi khô. Sau đó đem giã mịn và kết hợp với 4g long não trộn đều. Mỗi ngày, bạn dùng hỗn hợp bột mịn này xoa vào 2 bên nách 2 lần/ngày sau khi tắm xong sẽ giúp khử mùi hôi rất hiệu quả.

Bạn lấy vỏ cam phơi nắng cho đến khi thật khô rồi xay nát vỏ thành bột. Tiếp đến, bạn trộn bột này với nước hoa hồng và sữa để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Dùng hỗn hợp này đắp lên nách như một loại mặt nạ trong khoảng 15-20 phút thì rửa sạch. Thực hiện như vậy 2 ngày 1 lần là được nhé!

Trị hôi nách bằng chanh, phèn chua hoặc dấm

Trị hôi nách bằng chanh, phèn chua hoặc dấm

Đây là những chất khử mùi có thể tìm thấy phổ biến trong nhà bếp. Với phèn chua, bạn hãy tán nhuyễn, xoa bột vào nách sau khi tắm. Với giấm, (bạn có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo), sau khi tắm mỗi ngày, bạn bôi trực tiếp lên nách, massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Với chanh, mỗi ngày sau khi tắm, bạn chỉ cần dùng lát chanh tươi xoa trực tiếp lên nách rồi giữ nguyên như vậy, khi nào thấy nách tiết mồ hôi, bạn hãy lau nách và xoa lại chanh như thế lần nữa.

Trị hôi nách bằng khoai tây

Trị hôi nách bằng khoai tây

Lượng axit trong khoai tây tuy rất nhẹ nhưng có tác dụng khử mùi tốt mà không gây kích ứng cho da. Khác với chanh, khoai tây chỉ có thể khử mùi mà không có tác dụng làm trắng da. Bạn thực hiện bằng cách chọn 1 củ khoai tây tươi, rửa sạch,cắt lát mỏng, chà xát nhẹ vào vùng nách và đặt ở đó khoảng 15 phút. Thực hiện 2 lần/ ngày là tốt nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook