Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những cách nào phòng tránh bệnh hôi nách hiệu quả

Do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố… hôi nách có thể ghé thăm bạn và kéo theo một loại những rắc rối. Vậy có những cách nào phòng tránh bệnh hôi nách hiệu quả?

Vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ mỗi ngày

Những cách nào phòng tránh bệnh hôi nách hiệu quả

Luôn giữ cho nách khô thoáng, sạch sẽ để phòng tránh bệnh hôi nách

“Violong” ở nách chính là một trong những môi trường thuận lợi để vi khuẩn gây mùi khó chịu cư trú và phát triển. Chính vì vậy, bạn nên dọn sạch chúng thường xuyên, chú ý không dùng nhíp nhổ lông nách để tránh cho vùng da dưới cánh tay bị thâm và lỗ chân lông bị to.

Sử dụng dấm táo để ngăn ngừa mùi hôi cơ thể

Những cách nào phòng tránh bệnh hôi nách hiệu quả

Sử dụng dấm táo để hạn chế mồ hôi, ngăn ngừa hôi nách

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn thoa dấm táo lên nách rồi rửa sạch vào ngày hôm sau thức dậy. Dấm táo sẽ giúp bạn bão hòa mồ hôi nách với lỗ chân lông, và trung hòa vi khuẩn gây mùi, khiến cho vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng.

Hạn chế ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ, gia vị cay nóng

Những cách nào phòng tránh bệnh hôi nách hiệu quả

Thực phẩm nhiều dầu mỡ thường lâu tiêu và khiến mồ hôi có mùi khó chịu

Thực phẩm dầu mỡ thường lâu tiêu, và gây mùi khó chịu khi mồ hôi cơ thể được bài tiết ra ngoài. Với các gia vi cay nóng như ớt, tỏi, hạt tiêu… sẽ kích thích tăng tiết mồ hôi, đặc biệt ở nách, khiến vùng da dưới cánh tay ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, phân hủy các acid béo không no trong dịch mồ hôi và gây mùi khó chịu.

Những cách nào phòng tránh bệnh hôi nách hiệu quả

Hôi nách không còn là nỗi bận tâm của bạn sau cắt tuyến mồ hôi nách, trị viêm cánh đến 95%

Với những thông tin hữu ích trên, những cách nào phòng tránh bệnh hôi nách hiệu quả sẽ không còn là phân vân, trăn trở của bạn. Tuy nhiên, có thể do yếu tố di truyền hoặc sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể (thường thấy ở độ tuổi dậy thì và phụ nữ sau sinhh), bạn không tránh khỏi sự xuất hiện của mùi khó chịu ở nách. Và thay vì lo lắng, hãy dành chút thời gian tìm hiểu về cắt tuyến mồ hôi để trị hôi nách vĩnh viễn bạn nhé.

Những cách nào phòng tránh bệnh hôi nách hiệu quả

Cắt tuyến mồ hôi nách được xem là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay

Đây là phương pháp phẫu thuật loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, cho hiệu quả trị hôi nách tốt ưu nhất hiện nay. Ứng dụng phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc, rất nhiều khổ chủ đã thực sự ấn tượng, hài lòng về sự biến mất của mùi khó chịu chỉ sau lần đầu làm tiểu phẫu, và không lo chúng xuất hiện trở lại.

Mời bạn tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí, linh hoạt tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook