Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những cách ngăn ngừa mồ hôi nách cực đơn giản tại nhà -

Mồ hôi nách không những làm người bình thường cảm thấy khó chịu mà còn khiến người bị hôi nách cảm thấy bất an khi lượng mồ hôi ra quá nhiều khiến mùi cơ thể bộc phát ra xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân bệnh hôi nách. Bài viết này sẽ chia sẻ bí quyết ngăn ngừa mồ hôi nách cực đơn giản tại nhà cho bạn. 

nhung-cach-ngan-ngua-mo-hoi-nach-cuc-don-gian-tai-nha

Ngăn ngừa mồ hôi nách giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn

Lựa chọn chế độ ăn phù hợp

Bạn có thể lựa chọn đồ uống như cafein, tỏi, hành tây hay đồ uống có cồn nhưng bạn có biết đó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mồ hôi nách ra nhiều trên da. Bạn có thể tránh các loại thực phẩm ấy để kiểm soát lượng mồ hôi dưới cánh tay. Ngoài ra, các thức ăn cay như ớt chứa capsaicin dễ để lại trên mùi mồ hôi khó chịu.

nhung-cach-ngan-ngua-mo-hoi-nach-cuc-don-gian-tai-nha1

Chế độ ăn phù hợp là một trong các cách ngăn ngừa mùi hôi nách

Bỏ đi mọi lo âu

Khi bạn quá lo lắng sẽ làm cho các tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động mạnh, tim đập nhanh, miệng khô và toát mồ hôi. Đó là một trong những phản ứng sợ hãi mà cơ thể của bạn sẽ kích hoạt để bạn có đủ sức khỏe đối phó với tình trạng không chắc chắn hoặc gây nguy hiểm.

Mặc đồ chất liệu mát

Bạn hãy chọn các loại quần áo làm từ vải tự nhiên, chẳng hạn như bông, len, gai, tơ tằm hoặc vải lanh, thường được dệt nới lỏng hơn sợi tổng hợp, cho phép không khí đi qua làn da. Thêm vào đó, các loại vải hấp thụ độ ẩm tốt, ngăn ngừa vi khuẩn bám trên mồ hôi và gây ra mùi hôi trên cơ thể.

nhung-cach-ngan-ngua-mo-hoi-nach-cuc-don-gian-tai-nha2

Chất liệu thoáng mát giúp bạn diện đồ thoải mái hơn

Dùng sản phẩm ngăn mùi

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn có thể dùng bất cứ sản phẩm ngăn ngừa mùi viêm cánh nào trên thị trường để tránh mùi cơ thể. Các sản phẩm ngăn ngừa mùi hôi có thể được dùng cho cả nam giới và nữ giới. Hiện nay, trên thị trường có các hãng như: L’evinia, x-men, nivea, nivea men,… ngoài ra, một số người còn ngăn ngừa mồ hôi nách bằng phấn rôm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook