Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những cách trị hôi nách có một không hai

Khi bị hôi nách đeo bám, “khổ chủ” rất khó có thể tự tin trong giao tiếp. Những cách trị hôi nách có một không hai ngay sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục hiệu quả căn bệnh khó nói này.

Mùi hôi nách là một trong những cản trở khiến bạn thất bại trong nhiều tình huống như trong tình yêu và ảnh hưởng không nhỏ tới công việc. Chính vì thế, khi bị hôi nách mọi người đều mong muốn tìm cách chữa khỏi hoàn toàn. Hiện nay, có rất nhiều cách có thể giúp bạn tống khứ mùi hôi khó chịu đang được áp dụng vào thực tế, mang lại vùng nách khô thoáng sạch mùi. Tuy nhiên, cách nào mới phù hợp với bạn? Nếu những phương pháp bạn đã thử chưa cho hiệu quả cao, hãy cùng thử nghiệm những cách trị hôi nách có một không hai ngay sau đây.

Trị hôi nách với gừng tươi

Gừng là một trong những gia vị phổ biến sử dụng để tạo nên nhiều món ăn ngon. Ngoài tác dụng tạo hương vị thơm ngon hấp dẫn cho các món ăn, nó còn là một vị thuốc quý giúp điều trị bệnh hiệu quả. Hôi nách là một trong số những căn bệnh có thể dùng gừng để điều trị. Cách làm như sau:

Những cách trị hôi nách có một không hai

Nước ép gừng sẽ giúp ức chế tuyến mồ hôi nách

Gừng tươi giã nát, lọc lấy nước cốt, sau đó lấy nước này bôi lên vùng nách đã vệ sinh sạch sẽ. Làm như vậy vào mỗi buổi sáng và tối sau khi tắm hằng ngày, đảm bảo mùi hôi nách sẽ hoàn toàn biến mất.

Trị bệnh hôi nách bằng tinh dầu bưởi

Những cách trị hôi nách có một không hai

Không những trị hôi nách, tinh dầu bưởi còn giúp cơ thể bạn có mùi thơm dễ chịu

Với hương thơm đặc trưng, tinh dầu bưởi có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả. Chỉ cần mỗi ngày sau khi tắm, xịt một chút ít tinh dầu bưởi vào vùng nách bạn sẽ thấy nách luôn khô thoáng và không còn mùi nữa, đòng thơi cơ thể bạn sẽ có hương thơm nhẹ nhàng rất dễ chịu. Cách làm này cũng rất tiện lợi, không mất nhiều thời gian của bạn.

Trị hôi nách hiệu quả từ mùi tàu

Cây mùi tàu có mùi thơm mát rất đặc trưng có tác dụng giải nhiệt, chống viêm và khử mùi hữu hiệu. Chỉ cần bạn giã nát lá mùi tàu lấy nước, dùng nước này cho thêm một ít nước cốt chanh bôi lên nách mỗi ngày sau khi tắm là có thể nói vĩnh biệt hôi nách.

Những cách trị hôi nách có một không hai

Rau mùi tàu – cây thuốc trị hôi nách cho bạn

Với những cách trị hôi nách có một không hai này, chỉ cần kiên trì thực hiện, mùi hôi nách sẽ không còn là điều đáng ưu phiền cho bạn. Hãy cùng thử để biết kết quả chúng mang lại đáng mừng như thế nào nhé! Chúc các bạn thành công.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook