Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những công nghệ trị hôi nách cho hiệu quả thần kì -

Là đơn vị thẩm mỹ có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sở hữu hệ thống những công nghệ trị hôi nách cho hiệu quả thần kì khiến nhiều người ngạc nhiên. Đó là những công nghệ nào và cách thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài phỏng vấn ngắn với chuyên gia ngay dưới đây.

Mùi hôi nách có thể trở thành nỗi ám ảnh đối với bất cứ ai

Mùi hôi nách có thể trở thành nỗi ám ảnh đối với bất cứ ai

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ!  Chúng tôi được biết Thu Cúc đang có rất nhiều phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả cao. Xin bác sĩ cho biết đó gồm những phương pháp nào ạ?

Bác sĩ (BS): Chào bạn! Đúng như bạn được biết, hiện tại để giúp khách hàng tự tin hơn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng rất nhiều phương pháp trị hôi nách khác nhau. Những phương pháp đó bao gồm: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách, và trị hôi nách bằng tiêm botox. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có cách thực hiện khác nhau. Kết quả của mỗi phương pháp cũng khác nhau.

PV: Xin bác sĩ có thể chia sẻ  rõ hơn về cách thực hiện cho từng phương pháp được không ạ?

BS: Trong số những phương pháp trị hôi nách kể trên, chúng tôi chia ra làm 2 mảng chính đó là trị hôi nách có phẫu thuật và trị hôi nách không phẫu thuật.

Cắt tuyến mồ hôi nách - điều trị một lần cho hiệu quả lâu dài

Cắt tuyến mồ hôi nách – điều trị một lần cho hiệu quả lâu dài

  • Đối với trị hôi nách có phẫu thuật, sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… Khi đã đảm bảo được sức khỏe đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng  nách cần được can thiệp. Khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ trùng với đường rãnh nhăn trên da nách rồi can thiệp cắt bỏ những tuyến mồ hôi gây mùi và khâu thẩm mỹ lại. Khi hút tuyến mồ hôi, khách hàng sẽ được áp dụng công nghệ Vaser Lipo hút chân tuyến mồ hôi giúp điều trị và ngăn chặn sự quay lại của mùi hôi nách. Do vậy, hiệu quả sẽ rất lâu dài.
Tiêm botox - cách trị hôi nách hiệu quả không cần phẫu thuật

Tiêm botox – cách trị hôi nách hiệu quả không cần phẫu thuật

  • Đối với trị hôi nách bằng tiêm botox, tương tự như phương pháp trên, khách hàng cũng sẽ được thăm khám và tư vấn. Khi đã quyết định lựa chọn phương pháp này, bác sĩ cũng sẽ tiến hành khám sức khỏe. Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ và tiêm trực tiếp botox vào trong tuyến mồ hôi nhằm ức chế khả năng gây mùi của các tuyến mồ hôi này. Với phương pháp tiêm botox, khách hàng cần thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ bởi bệnh sẽ chỉ được ngăn chặn trong khoảng từ 6-12 tháng tùy thuộc vào cơ địa từng người.

PV: Cảm ơn bác sĩ! Chúng tôi tin rằng những thông tin trên đây sẽ giúp nhiều người có thêm thông tin hữu ích cho bản thân và chọn được phương pháp tốt nhất. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt ạ!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook